Ampli Pioneer A-50DA: Đánh giá mẫu sản phẩm thuộc phân khúc bình dân

Đánh giá mẫu Ampli Pioneer A-50DA

Ampli Pioneer A-50-K được nhà sản xuất tích hợp bộ khuếch đại Class D có hiệu quả cao và được xây dựng cho thời đại kỹ thuật số. Nhà sản xuất còn trang bị cấu trúc mạch nhỏ được trang bị ngoại hình để cung cấp sự phản hồi nhanh chóng và cung cấp chi tiết những gì mà các kỹ sư lột tả.

Mạch bên trong được trang bị với đường dẫn tín hiệu ngắn nhất làm giảm độ méo tiếng và giảm nhiễu. Việc cách ly dây dẫn điện với power ampli, pre-amp với nguồn điện, giúp sản phẩm loại bỏ tiếng ồn, cung cấp âm thanh stereo lưu loát và chi tiết.

Model Pioneer A-50-K được trang bị power Amp Direct Mode cho phép nó được sử dụng làm power ampli trong một hệ thống âm thanh đa kênh. Ngoài ra, nguồn Direct Mode cung cấp trải nghiệm âm thanh có chất âm nguyên bản, tổng quát. Không chỉ đóng vai trò chuyển đổi, mẫu ampli Pioneer A-50-K này còn có khả năng dùng tinh chỉnh âm nhạc.

Nhà sản xuất còn trang bị cho ampli các cổng kết nối với loa và các cổng âm thanh In/Out được thiết kế cao cấp và mạ vàng giúp bảo đảm kết nối ổn định nhất để có được âm thanh tinh khiết, trong khi đó cũng sử dụng diod bán dẫn Shottky song song giúp tăng cường khả năng đáp ứng.

Những tính năng nổi bật của mẫu ampli Pioneer A-50-K:

Ampli Pioneer A-50-K là mẫu ampli 2 kênh thuộc phân khúc bình dân của ampli Pioneer. Ampli này được thiết kế với những công nghệ hiện đại của một ampli. Hai công nghệ hàng đầu của Pioneer là Direct Energy Design và Symmetrical Construction đều được sử dụng choInter-Ampli Pioneer A-50-K. Hai công nghệ này giúp cho âm thanh của ampli ngoạn mục hơn, âm thanh có độ phân giải cao mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Đây được coi là mẫu sản phẩm hàng đầu đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh hiện nay. Model này là sự lựa chọn dành cho những ai yêu thích âm thanh tự nhiên, hài hòa.

Pioneer A-50-K được phối ghép với Pioneer PD-50 và loa của một số hãng như: Loa Focal, Loa Jamo, Loa Klipsch, Loa B&W,Loa JBL để tạo nên một hệ thông âm thanh tuyệt vời cho ngồi nhà của bạn.

Loa nghe nhac mà người chơi có thể ghép cùng: B&W 685 S2, Focal Chorus 705, Klipsch RP-250F, JBL ES100, Jamo C103, Dynaudio DM 2/7. Phụ kiện đi kèm theo máy gồm có remote, nguồn và hướng dẫn.

Thông số kỹ thuật:
Power RMS:90W x 2
Impedance: Output Level• 4 Ω – 16 Ω (A / B), 8 Ω – 32 Ω (A + B), 4 Ω – 16 Ω (Bi-wiring)
Input Connections: SACD/CD, Phono, Aux, Network, Recorder, Tuner
Output Connections: Headphone, Pre-amp Output, Large speaker terminals
Audio Features: Bass/Treble Tone Controls, Source Direct
Frequency Response: LINE etc.20 Hz – 20 kHz, -3 dB
Condition: 20 Hz – 20 kHz, 0,5% THD, 4Ω
Power Requirements: AC 220 – 230 V / 50 Hz
Power Consumption: (in use / standby)72 W / 0.2 W
Dimensions (W x H x D): 435 x 138.5 X 357 mm
Weight: 11.1 Kg