Ampli Pioneer SC-LX701 một phong các lịch lãm

Ampli Pioneer SC-LX701 một chiếc ampli giá trị

Các Pioneer SC-LX701 có rất nhiều để sống đến. Nó đi theo một dòng tốt của các bộ khuếch đại đoạt giải thưởng với giá này.Từ năm 2010 SC-LX53 trở đi, mỗi lần nhập thân của bộ khuếch đại này đã giành được một giải thưởng bao gồm SC-LX59 năm ngoái – chúng tôi đã sử dụng như là một phần của hệ thống tham chiếu của chúng tôi trong phần Hi Hi-Fi? nghe kể từ đó.

SC-LX701 mới là một sự thay thế cho LX59, và được đóng gói với tất cả các công nghệ mới nhất mà bộ khuếch đại 2016 cần. Nhưng liệu nó có thể sống đến những tổ tiên khủng khiếp như thế? Hàng năm, Pioneer bổ sung thêm nhiều cơ cho âm thanh chính xác, rõ ràng và linh hoạt. SC-LX701 tiếp tục xu hướng đó, với sức mạnh bổ sung cho một loạt các tàu khác nhau trong Star Wars: The Force Awakens khi họ lướt qua màn hình. Sự khôn ngoan thông thường nói rằng các máy thu AV không chỉ là các bộ khuếch đại âm thanh trung bình mà còn không phải lúc nào cũng đúng. Trong khi Pioneer SC-LX 701 có thể dễ dàng thực hiện các động lực mạnh mẽ nhất của các rạp chiếu phim điện ảnh hiện đại lên đến chín kênh, nó sẽ tự biến đổi thành một hi-fi ampli được trồng với âm thanh tự nhiên khi nói đến âm nhạc. Đối với công nghệ đầu ra Direct Power HD của Pioneer với các đường dẫn tín hiệu cực ngắn, sức mạnh và thẩm mỹ không có mâu thuẫn. Chất lượng của Audiophile cũng định nghĩa bộ chuyển đổi SABRE32 D / A từ ESS được sử dụng cho tất cả các kênh. Những người muốn thực sự đưa những động lực to lớn của mình và tính tuyến tính cao đến bài kiểm tra, ngoài các âm thanh phim chất lượng cao đa kênh (Dolby Atmos, DTS: X), cũng có thể truy cập các tệp nhạc master master siêu âm có độ phân giải cao với một vài lần nhấn trong ứng dụng kiểm soát.

Điều này là do SC-LX 701 bao gồm một streamer trang bị đầy đủ, có khả năng chơi các file có độ phân giải cao từ các máy chủ NAS ở tốc độ 24bit / 192kHz và tốc độ quad-rate DSD (11.2MHz). Độ phân giải Full CD được hứa hẹn bởi các dịch vụ âm nhạc tích hợp Tidal và Deezer cùng với Spotify, cung cấp đầy đủ quyền truy cập vào hơn 20 triệu tiêu đề cho thuê bao của họ. Bluetooth, WiFi băng rộng kép và Airplay cũng sẵn sàng cho sự tiện lợi hàng ngày và cảm giác nhẹ nhàng khi luôn có thể cung cấp đúng chuẩn – được bổ sung bằng Chromecast tích hợp và tiêu chuẩn phòng đa phương tiện FireConnect hiệu suất cao, trung tính mang thương hiệu cao cấp một bản cập nhật miễn phí