Ampli Pioneer SC-LX801 được làm ra bởi các kỹ sư hàng đầu

Ampli Pioneer SC-LX801 siêu chất

Nếu cần phải lựa chọn giữa nhiều kênh hơn và chuẩn lượng tốt hơn, chọn loại thứ 2 trong tình trạng nghi ngờ – hoặc chỉ đơn giản nhận ra cả 2 mà ko có sự thỏa hiệp nhờ SC-LX 801: với chín giai đoạn đầu ra và hai đầu ra phụ, máy thu này sẽ phát huy max tiềm năng của định dạng rạp chiếu phim hướng đối tượng DTS: X và Dolby Atmos – với hình ảnh UHD đầy đủ và tỉ lệ 4K chất lượng cao tất nhiên. Các phòng thí nghiệm đo lường và kiểm tra nghe đều nhất trí trả lời câu hỏi về chất lượng âm thanh: không có đuối mỏi, hiệu suất cao, âm thanh tự nhiên, năng lượng và hiệu quả dùng năng lượng chuẩn nhất từ ​​lâu đã là những điểm vượt bậc của công nghệ bộ khuếch đại Direct Energy HD của Pioneer, cải tiến cho SC-LX 801.

Điều này đã được các kỹ sư âm thanh tại phòng thu của London, người đã nhận được giấy chứng nhận “Màn hình” mong muốn tới người nhận sau những bài kiểm tra mở rộng. Ở nhà có nhiều khả năng nghe nhạc từ Internet hơn là trực tiếp ra khỏi máy trộn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là giảm tốt lượng vì các dịch vụ âm nhạc online không mất phí Deezer và Tidal ngoài Spotify được hỗ trợ bởi SC-LX 801. Ngay cả tốt lượng tổng thể của phòng thu cũng không phải là vấn đề từ NAS địa phương vì DLNA streaming với Pioneer mới thậm chí chơi được các file có độ phân giải cao lên đến 24bit / 192kHz và DSD lên tới quad-rate 11.2MHz.

Điều này thậm chí không đến gần với sự cạn kiệt sự linh hoạt của các động cơ trực tuyến Pioneer mới. Đương nhiên, Bluetooth và tất cả các tiêu tốt dựa trên mạng từ AirPlay đến Chromecast tích quen cũng được hỗ trợ bởi SC-LX 801. Với 1 cập nhật miễn phí, nó cũng có thể trở thành 1 phần của một mạng FireConnect hiệu năng cao đa phòng.Bộ khuếch đại Pioneer SC-LX801 có Đặc điểm ESS Saber 32 ES9016S DAC. Nó cung cấp hiệu suất tuyệt cú mèo với độ méo thấp và tỷ lệ tín hiệu tuyệt hay đến tiếng ồn. DAC này cho phép đọc các luồng PCM lên đến 32 bit 192 kHz cũng như việc đọc các luồng DSD lên đến 11,2 MHz (trên mạng).

thiết kế của Pioneer SC-LX801 được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh chất nhất. Chassis đặt trên bàn chân để giảm rung tuyệt vời và cộng hưởng thấp. Mạch khuếch đại bị cô lập từ mạch preamplification trên 1 mặt bằng khoảng cách giữa chúng và Mặt khác bằng cách che chắn để tránh nhiễu giữa các tín hiệu khác nhau. Mạch khuếch đại được hết tầm hóa để càng ngắn càng chất, để giảm bớt sự rối loạn. Khuếch đại được thực hiện trong lớp D để giảm điện năng tiêu thụ và điện năng. Âm thanh được phục hồi là một phần của nó phong phú về bass, rõ nét và rất rõ âm.