Ampli Pioneer SC-LX901 đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn

Ampli Pioneer SC-LX901 mang đến trải nghiệm thú vị

SC-LX 901 là 1 máy thu AV dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn tốt lượng chuyên nghiệp. Điểm danh dự: sau những bài kiểm tra nghiêm ngặt và tinh chỉnh tinh vi, nó đã nhận được giấy chứng nhận “Màn hình” từ London Air Studios. Đối với âm thanh điện ảnh hướng đối tượng trong quá trình mở rộng tối đa, SC-LX 901 cung cấp đầy đủ 11 quá trình đầu ra cho rạp chiếu film nóng hoặc buổi hòa nhạc cực kỳ hấp dẫn trong khi vẫn thoải mái mát mẻ nhờ thiết kế Direct Energy HD hiệu quả cao.

Người nhận hoàn toàn có khả năng HD cực cao và đã hỗ trợ các ko gian màu HDR và ​​BT.2020 Trong tương lai và các phần mở rộng động lực hình ảnh. Với độ phân giải siêu lớn của Pioneer, nó chuyển đổi các vật liệu HD tiêu tốt thành ko chỉ một chút nhưng thực sự thuyết phục hình ảnh 4K. Các Tính năng phát online mới hỗ trợ tất cả các tiêu tốt truyền tải đều có thể so sánh được: Bluetooth và dual-band WiFi được tích hợp. Với Tidal, Spotify và Deezer, 3 dịch vụ trực tuyến chất nhất cho phép truy cập kho lưu trữ âm nhạc của họ với hàng triệu tiêu đề trực tiếp thông qua SC-LX 901 với đăng ký tương ứng. SC-LX 901 phát lại vật liệu có độ phân giải cao từ các máy chủ truyền thông địa phương lên đến 24bit / 192kHz và tốc độ quad-rate DSD (11,2MHz). &Quot;dân” nghe máy tính bảng vui mừng vì ứng dụng của họ tìm đúng cách cho hệ thống trong bất kì tình huống nào với Chromecast được tích hợp và Phát lại.

Với tiêu chất trung tâm nhãn hiệu FireConnect hiệu năng cao, âm nhạc từ tất cả các nguồn kết nối với SC-LX 901 cũng có khả năng tiếp cận toàn bộ mạng các phòng khác và chơi hoàn toàn đồng bộ trong nhà nếu muốn.Ngôi sao thực sự của chương trình mặc dù là ứng dụng điều chỉnh Pioneer I-pad, các giải đấu trước sự cạnh tranh. Điều này cho phép quý khách truy cập rực rỡ các Đặc điểm chính của Đơn vị, chuyển đổi Hi-Res 2ch lên, nhấn bass và đối thoại và nhấn mạnh hệ thống tổng thể. Thông thường tôi sẽ tránh bất cứ tinh chỉnh sau khi set up ban đầu như quý bạn luôn làm cho mọi thứ âm thanh tồi tệ hơn. Pioneer hơi khác 1 chút.

Có vẻ như nó có khả năng thay thế âm thanh một cách sang trọng với các ngón tay và ngón tay khéo léo, mà không ảnh hưởng đến EQ ban đầu đến bất kì mức độ tuyệt vời nào. Cần thiết nhất, một khi quý vị đã làm fiddling, đó là phía đông để trở lại điểm refence ban đầu. Một lần nữa, rực rỡ cho “dân” nghe mới làm hợp để tối ưu hóa niềm vui của họ về hệ thống.