Ampli Plinius Hautonga – chiếc ampli không thể thiếu trong phòng nghe nhạc của bạn

Ampli Plinius Hautonga – sự lựa chọn tuyệt vời

Trong truyền thống của các tích quen chuẩn nhất, Hautonga có một giai đoạn phono trên bảng – tiện dụng cho những người muốn giữ rack lộn xộn đến mức tối thiểu. Nó có Đặc điểm điều chỉnh được với hai set up thông qua trên bảng nhảy, tuy nhiên tải được cố định ở 47k ohms. Mặc dù tôi ko phải là một fan hâm mộ của hầu hết các hộp mực MC tại thiết kế này, vẫn còn 1 số chọn lựa thay đổi tuyệt cú mèo.

Các hộp mực trong kho của tôi kết ghép rất chất với sự kết hợp nâng thêm 47k / gain cao là Sumiko Blackbird, sản lượng vừa phải (2.5Mv) hoạt động tốt với tải 47k và hộp chứa Iron Graduation 1 của Grado. Với đầu ra .5Mv và tải 47k, đây là 1 trận đấu tuyệt hay, nếu so sánh hơi quá mức (tuyên bố một là ba.500 Đô la) cho Hautonga. Hãy nhớ rằng Grado thực hiện một loạt các hộp sắt sắt di chuyển thân thể, tất cả đều có đầu ra .5Mv, từ 500 đô la lên. Tôi đoán 1 trong những cái này trên bảng yêu thích của quý vị sẽ chứng minh bằng nhau hấp dẫn.Theo dõi thông qua một số ít mục yêu thích gần đây từ MoFi và Music Matters Jazz, tôi xin gửi rằng phono trên boong có thể/ là tương đương với cái gì quý khách có khả năng mua dưới dạng phonostage ngoài giá trong khoảng từ 750 đến một.000 USD.Bộ khuếch đại tích quen Plinius Hautonga lấp đầy một vị trí Nhất là trong những hệ thống tuyệt hay.

Bộ khuếch đại tích quen có một dấu chân nhỏ hơn các chất liệu tách rời và chúng tiết kiệm hơn vì chúng kết hợp cả giai đoạn preamp và power amp vào cùng một khung.Plinius đã có nhiều 5 kinh nghiệm trong việc xuất ra những bộ khuếch đại hoàn hảo, được xem cao trong thể seri này. Dòng mẫu hàng hiện tại có những thành phần đoạt giải Nhất là có thể điều khiển bất kì loa nào và sẽ làm hài lòng bất kể môi trường nghe nào với sự phối ghép tinh vi và lịch lãm dễ dàng của chúng.ko tệ, xem Hautonga là một quen đồng tuyệt hay mà ko có giai đoạn phono. Cao được mịn màng và sắp xếp tốt, sự cân bằng âm lượng tổng thể trung tính và tiếng ồn nền rất thấp. Và sau đó có sự quan trọng cho một bộ các kết nối và dây điện; 1 lý do khác được xây dựng trong phono là một ý tưởng hoàn hảo.


Những người sở thích vinyl ở Journeyman và Entry sẽ không bao giờ cần nhiều năng lực tương tự như hội trường Hautonga cung cấp.có khả năng vào thế hệ/ tiếp theo của Hautonga, họ sẽ mở nó lên để điều chỉnh, hoặc cung cấp 1 phiên bản năm.000 USD không có giai đoạn phono. Bỏ qua hội trường trên sân khấu, sử dụng phonostage Aesthetix Rhea, phối ghép với bàn xoay SME 10 và hộp Sumiko Palo Santos, (mặt trước tương tự trị giá khoảng 20.000 Đô la), Hautonga đơn giản Giải quyết sự khác biệt về mặt trước tương tự – một lần nữa cho thấy 1 tuyệt hay Bộ khuếch đại này là.