Ampli Plinius Hiato mang đến trải nghiệm chân thực

Ampli Plinius Hiato công suất mạnh, sức mạnh cao

Hiato với công suất đầu ra nổi bật hơn so với những Amply tổng quen của PLINIUS trước đó là nhờ dùng những nguyên lý thiết kế từ 1 số mẫu hàng uy tín nhất của chúng tôi. Các nút chọn chế độ với giao diện dễ dàng và phím điều khiển âm lượng lớn và cụ thể vừa duy trì được sự mộc mạc thanh lịch trong thiết kế chủ đạo vừa giữ được trải nghiệm âm nhạc truyền thống của PLINIUS. Bộ điều khiển từ xa đầy đủ chức năng của Hiato cũng có thể sử dụng cho đầu đọc CD của PLINIUS.


Tương tự với việc lý giải Leonardo Da Vinci, sự đơn giản là triết lý chủ đạo thế nên Hiato tiếp tục theo đuổi những ý tưởng bề ngoài của PLINIUS. Các thiết kế bảng nguyên thủy và độc đáo cùng với Bề ngoài phong cách thích hợp với các mẫu sản phẩm khác của PLINIUS. Tay cầm trượt ở mặt sau giúp các thao tác sắp xếp dễ dàng hơn mặc dù độ dốc nghiêng mới là kết quả quan trọng của kỹ thuật thiết kế ở cấp độ này.
Hiato đã tận dụng những tiêu chất Quốc tế hiện đại nhất về hạn chế các phụ gia độc hại đến môi trường nhằm trân trọng khởi nguồn cảm hứng bề ngoài. PLINIUS vẫn kiên trì theo đuổi việc chế tạo những sản phẩm tối thiểu hóa tác động đến môi trường trong suốt chu trình sử dụng.
Hiato sở hữu một thiết kế mặt sau hoàn chỉnh bao gồm bốn dây cắm đầu vào và 1 đầu vào Phono tùy chỉnh. Các đầu nối WBT RCA chuẩn lượng cao được sử dụng cho tất cả các cấp dây và phono đầu vào kèm thêm những đầu vào XLR tương xứng cho CD và Dây số 1. Với bộ âm thanh tại gia, Hiato tích quen cả Tính năng đầu vào HT Bypass, đầu vào IR từ xa và ổ cắm đầu vào/đầu ra 12V. 1 Zắc cắm 3.5Mm nhỏ ở mặt trước cho phép người chơi không chuyên ko cần phải thao tác ở mặt sau mới kết nối được các sản phẩm phát nhạc di động.
Các kết nối đầu ra của Hiato đều gồm 4 cặp ổ cắm đầu ra tương thích với các ứng dụng loa dây kép, các cấp độ đầu ra của điện trở quan trọng và tiền phát.
Power:
300 watts continuous per channel into 8 ohms. Both channels driven from 20Hz to 20kHz
Frequency Response:
20Hz to 20kHz ±0.2DB -3dB at 70kHz
Distortion:
Typically <0.05% THD at rated power. 0.1% THD and IM worst case prior to clipping
Current Output:
50A short duration peak per channel. Fuse protected
Rise Time:
Typically 5µS
Hum & Noise:
90dB below rated ouput 20Hz to 20kHz unweighted
Input Impedance:
47k ohms
Optional Phono Input:
RCA Unbalanced input
Adjustable Gain:
50dB, 56dB, 60dB, 66dB
Adjustable Load:
47k, 470R, 100R, 47R, 22R
Frequency Response:
20Hz to 20kHz ±0.2DB within RIAA spec
Signal to Noise Ratio:
-80dB wrt 5mV input, A weighted
Distortion:
Less than 0.01% THD at all levels below clipping
Dimensions (H x W x D):
170 x 450 x 453 mm
Weight:
27.5 Kg