Ampli Plinius Inspire 880 xử lý trọn vẹn âm thanh

Giới thiệu Ampli Plinius Inspire 880

Bộ khuếch đại tích hợp 80 watt trên mỗi kênh này đi xa hơn các mẫu hàng tích hợp truyền thống và mang đến cho quý bạn khả năng nghe tốt từ hầu hết các nguồn. Inspire 880 sẽ chấp nhận tín hiệu từ đầu đĩa CD, máy tính cá nhân, nguồn AV và thậm chí là vinyl từ bàn xoay của bạn.
ko chỉ có vậy mà bạn còn có được sự linh hoạt này với 1 sản phẩm trông thật tuyệt cú mèo. Bề ngoài thẩm mỹ của model Inspire mới giới thiệu phôi màu và kết cấu mới cho các sản phẩm hoàn thiện có sẵn trong phạm vi Plinius.

Để lắng nghe các tệp kỹ thuật số được lưu trữ tất cả những gì bạn cần là kết nối bộ sưu tập nhạc với Inspire 880 qua cổng USB. Sau đó quý khách dùng trình phát media để chọn những gì bạn muốn phát và truyền nó tới Inspire 880 của các bạn để chuyển đổi tín hiệu số sang tín hiệu tương tự mà các loa của quý bạn cần.
Trong thời gian không có ở tất cả quý vị có khả năng được lên và chạy với sự lịch lãm rõ nét Plinius và quyền lực.Inspire 880 là một cách tuyệt vời để mang tới trải nghiệm nghe của quý khách, từ hầu hết các nguồn, vào thế giới thật sự trung thành cao.