Ampli PrimaLuna Dialogue Premium căng tràn nội lực

Ampli PrimaLuna Dialogue Premium sở hữu nội lực mạnh

Do đó, ngay cả khi dàn nhạc chơi đến cao trào với cường độ âm thanh lớn thì “dân” nghe cũng không cảm thấy khó chịu, ko có cảm giác đôi tai phải chịp áp lực thanh âm quá lớn. Dải trầm của HP chơi với Momentium 4i khá tốt: nhanh, gọn, bảo đảm. Tuy nhiên, khi so trực tiếp với 1 power bán dẫn công suất 200w thì tiếng bass của HP vẫn kém hơn đôi chút về chiều sâu và độ lan tỏa. Sau khi nghe thử một bản concerto viết cho các seri nhạc cụ khác nhau, chúng tôi nhận thấy ở chế độ này, HP diễn tả tiếng đàn piano tuyệt hay: căng tròn, nảy nở, vừa mạnh mẽ tươi sáng, lại uyển chuyển, ngọt ngào.

Chuyển sang chế độ 3 cực thông qua một nút nhấn trên remote, chúng tôi cũng đổi sang cặp loa Omega Super Alnico XRS độ nhạy cao. Ở chế độ này, trung âm của hệ thống rõ hẳn lên và cực kỳ rõ âm. Với hệ thống mới, chúng tôi chủ đuối nghe các bài nhạc có tiết tấu trung bình, chậm rãi, tập trung vào giọng ca hay nhạc cụ trình tấu đơn chiếc, hay song tấu, tam tấu. Nghe giọng hát của ca sỹ, Đặc biệt các giọng jazz nữ cổ điển như Nina Simon, Dinah Washington rất đã: dầy dặn, căng tràn nội lực.

Giọng hát thực và rõ tới mức, chúng tôi có thể phân biệt được rõ kỹ thuật và cảm xúc của từng ca sĩ, từng động tác “đớp hơi”, ém hơi, bắt đầu nhả hơi và xử dụng kỹ thuật rung trong lồng ngực và trên cuống họng, đầu lưỡi ra sao. Để trải nghiệm Amply headphone thuần đèn điện tử của HP, chúng tôi chuyển chế độ hoạt động của máy sang headphone amp qua nút bấm bên trái, sử dụng tai nghe Alpha ADL của Furutech. Ko bất ngờ khi HP chơi nhạc qua headphone đạt đẳng cấp hi-end, chắc chắn sẽ khiến nhiều headphile hài lòng.

Máy không gặp bất kì vấn đề gì về công suất. Thêm vào đó, sự ấm áp và tinh tế của đèn điện tử cũng khiến màn trình diễn cuốn hút hơn. 2 Tính năng đáng quý nhất cho chế độ headphone của máy là ko gian rất tốt: rộng rãi và chi tiết, tạo được lớp lang rõ ràng; đi cùng với, tiếng trầm của hệ thống cực đỉnh, sâu, êm và gọn gàng. Với ngõ headphone, HP chơi hoặc với mọi sản phẩm/ nhạc, chỉ cần người sử dụng sở hữu một chiếc tai nghe tốt. Thông số kỹ thuật Công suất 5 cực: 85w/kênh (KT120), 73w/kênh (KT88), 70w/kênh (EL34) Công suất 3 cực 45w/kênh (KT120), 42w/kênh (KT88), 40w/kênh (EL34) Trọng lượng: 30kg Kích thước: 40,3×20,6×38,6(RxCxS) Giá tham khảo: 95.000.000 VND.