Ampli PrimaLuna ProLogue Classic một sự lựa chọn thông minh

Trải nghiệm ampli PrimaLuna ProLogue Classic

Bộ khuếch đại tích hợp nóng. Tôi không có nghĩa là theo nghĩa đen – mặc dù có 1 bộ khuếch đại điện áp và bộ khuyếch đại âm thanh stereo trong cùng một khung máy thường dẫn đến nhiệt độ hoạt động cao hơn nhưng trong phép ẩn dụ. Một khi được coi là seri thành phần mà ko có âm thanh audiophile nghiêm trọng sẽ xem xét ưa thích, amps tích hợp đã trở lại thiết yếu và uy tín. Xem xét: “Các thiết bị đề xuất” Tháng 10 năm 2006 của Stereophile đã liệt kê 29 Amply bổ sung/, trong khi bản tin tháng 10 năm 2011 liệt kê 40. Hợp phần khuếch đại năm 2010 của Stereophile 5 nay đã đi đến 1 amp bổ sung/, Audio Research VSi60, đánh bại rất nhiều máy chủ -đèn trước và amps công suất. Hướng dẫn Người lựa chọn hàng Stereophile 2012 liệt kê 400 bộ hỗ trợ.


Điều gì làm mới sự nổi lên của model sản phẩm này? Chi phí đảm bảo là 1 đuối tố, nhưng nó không phải là duy nhất. Bạn có thể “tậu” 1 amp preamp riêng và amp nguồn cho chi phí của một số amps bổ sung/. Tôi nghi ngờ rằng một phần thiết yếu của khiếu nại là mong muốn đơn giản: 1 hộp thay vì 2 (hoặc, trong tình trạng đơn điện amps, ba) cluttering sống  nghe phòng, và ít cáp điện và kết hợp/ – chi phí khác tiết kiệm.Khi tôi xem xét sử dụng sản phẩm để xem xét, tôi thường không lựa chọn những mẫu hàng có trong hạng mục cao cấp nhất, chi phí ko có đối tượng, mà là những mẫu hàng hứa hẹn cung cấp chất lượng âm thanh cao ở mức vừa phải giá bán. Dựa trên kinh nghiệm của tôi với PrimaLuna ProLogue Three preamp và ProLogue Seven power amp (xem tháng 12 năm 2009, Vol.32 No.12), khá nhiều mô tả triết lý ngoại hình của PrimaLuna. Do đó, khi tôi đọc Công bố của PrimaLuna về ProLogue Premium- “amp hỗ trợ tốt nhất trong lớp học của nó đã trở nên tốt hơn” -Tôi đã sắm đến việc kiểm tra nó.Mô tả và ngoại hình.Người chúng ta nói rằng trọng lượng của bộ khuếch đại có khả năng cho chúng ta biết nhiều về cao cấp. Những thứ khác bình đẳng, bộ khuếch đại có trọng lượng nhiều hơn có xu hướng âm thanh tốt hơn. Có 2 đuối tố liên quan đến: máy biến áp và xây dựng khung gầm. Các máy biến áp công suất lớn nặng hơn và thường dẫn đến âm thanh hay hơn. Có khung gầm chắc chắn hơn sẽ giúp giảm sự cộng hưởng, ảnh hưởng tiêu cực đến âm thanh.

so với 1 bộ khuếch đại tích hợp 35Wpc, ProLogue Premium đáng ngạc nhiên là nặng: 46,3 lbs. Khung gầm có 1 cảm giác rất bảo đảm, và thiết kế vừa phải vừa có chất lượng cho thấy 1 sản phẩm đắt tiền đắt tiền. Các ống được bao phủ bởi một cái lồng mà có thể dễ dàng dỡ bỏ hơn là đòi hỏi một công cụ để sản phẩm bỏ nó. Mặt trước có hai núm: 1 cho khối lượng, một cho chọn mua nguồn. Ko có sự kiểm soát cân bằng. &Quot;tậu” nguồn có một logic bất thường: bất kể quý khách đang nghe nguồn nào, khi ProLogue Premium bị tắt và sau đó bật lại, nguồn gốc mặc định là CD. Trên bảng điều khiển bên trái, gần mặt trước, có bật nút bật / mở, còn ở bên phải thì 1 nút khác cho phép “tậu” độ lệch được tối ưu hóa cho các ống điện EL34 hay KT88.

Vô tình set up chuyển đổi sang 1 dòng ống ko được cài đặt không gây hại; trên thực tế, hướng dẫn sử dụng cho thấy rằng bạn thử nghiệm với vị trí chuyển đổi cho đam mê cá nhân. Tôi khám phá sự phối hợp / ko thích hợp các ống và vị trí chuyển đổi thiên vị, và ưu tiên các vị trí tương thích. Mặt sau có 5 cặp đầu cắm RCA cho đầu vào, một đôi có gắn nhãn HT (cho rạp hát gia đình). Đây ko chỉ là đạt được sự thống nhất, nhưng thật sự bỏ qua phần preamp, và cho phép khối lượng được kiểm soát bởi 1 bộ xử lí bao quanh / nhận. ProLogue Premium thường bao gồm với các ống dẫn đầu ra EL34, nhưng cũng có thể chứa các KT88, 1 bộ gồm có trong sản phẩm Nhận xét. Trừ khi được ghi nhận, tôi đã lắng nghe với EL34s. Có các kết nối cho loa có trở kháng danh định là 4 và 8 ohms. ProLogue Premium có sẵn với 1 quá trình phono từ chuyển động nội bộ ($ 199), nhưng seri xem lại ko kèm theo tùy chọn này.