Ampli Rotel A 10 với kích thước khá nhỏ gọn

Ampli Rotel A 10 nhỏ gọn và tinh tế

Vào giữa năm 2012, Rotel đã chính thức ra mắt mẫu sản phẩm Amly Rotel RA-10. Sản phẩm/ Âm ly này đã được đánh giá là sản phẩm của 5 2012 bởi RA-10 là các bộ Ampli có ngân sách chuẩn nhất vào thời điểm đó, với nhịp điệu phong phú, tạo giọng hát hoặc, âm thanh tốt lượng.
Về ngoại hình, Ampli Rotel RA-10 có kích thước khá gọn gàng với độ dài W x H x D lần lượt là 430 x 72 x 342mm, trọng lượng chưa tới 5.9Kg với hai màu sắc cơ bản chính là đen và bạc. Vì vậy, Rotel RA-10 khá dễ để kết ghép với đồ sử dụng trong nhà, cộng thêm trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.Nhìn Vỏ ngoài, Rotel RA-10 có vẻ sắc nét, khía cạnh khá vuông góc, nhưng RA-10 có một điểm nhấn siêu ấn tượng là các núm tròn chỉnh chức năng như Power, phones, media playerm, speakers, bass, treble, tone, balance, phono,… dễ dùng và điều khiển các Tính năng cơ bản của Amly.

Amly Rotel RA-10 có thể chơi được máy nghe nhạc CD, cassette deck,… Tuy nhiên Amply Rotel RA-10 sẽ ko chơi được các dịch vụ online hoặc các tập tin được lưu trữ trên máy tính xách tay, nhưng quý khách có khả năng kết nối chúng tới một streamer, miễn là nó có đầu ra tương tự với Rotel.Ngoài ra, Rotel RA-10 còn chơi được nhạc từ Smartphone, thông qua dây kết nối. Dây kết nối cắm trực tiếp vào jack tai nghe ba,5 mm vào jack mang tên ”media player” trên bảng điều chỉnh phía trước.
RA-10 được kết ghép 1 máy biến áp điện áp hình xuyến cung cấp điện trở kháng thấp, tạo nguồn điện dự trữ dồi dào cho phép RA-10 đơn giản tái tạo âm thanh. Đây là 1 trong các kiểu thiết kế có chi phí khá tốn kém để xuất ra, nhưng về âm nhạc, nó lại siêu chất để xử lí âm thanh. Các bo mạch in (PCB) được bề ngoài Symmetrical Circuit góp phần bảo đảm rằng thời gian chạy chính xác của âm nhạc được duy trì.Toàn bộ góc cạnh của thiết kế này đã được kiểm tra gắt gao để chắc chắn sự ổn định về âm thanh. Các chức năng chính của RA-10 rất dễ cài đặt và sử dụng.