Ampli Rotel RA-1570 chất lượng tốt

Ampli Rotel RA-1570 một sản phẩm với chất lượng hàng đầu

Rotel là một tập đoàn đa quốc gia về ra mắt thiết bị âm thanh, Rotel chuyên thiết kế và lấy ý tưởng mẫu hàng tại Anh và châu Á, nhưng lại xuất ra chủ yếu tại nhà máy của họ ở Trung Quốc. Tại đây, Rotel dùng những rõ âm tiên tiến và tiêu tốt kiểm soát chất lượng rất cao để sản xuất Ampli.Ngày nay, Integrated Amly đã thu hút một lượng đông những người sở thích âm thanh, nhưng có nhiều người lại bị ràng buộc bởi không gian hay ngân sách. Integrated Amplifier RA-1570 hiện nay đã có mặt ở Việt Nam với 1 bề ngoài hoàn toàn mới, rất nhiều Tính năng mới, Nhất là giá tiền khá hợp lý.


Âm ly RA-1570 có thiết kế khá bảo đảm và cao cấp, Amly nghe nhạc này có khung gầm với nhiều lỗ thông nhiệt và một bảng điều khiển phía trước. Từ trái sang phải là một nút nguồn chiếu sáng, một cổng hồng ngoại, 1 zắc cắm tai nghe, cổng USB cho thiết bị hay Bluetooth, và các nút để chọn 1 hay 2 cặp loa. Hơn nữa, có một màn hình hiển thị VFD nằm giữa mặt trước của Amply rất dễ đọc, và dùng cho các tùy chọn nguồn, chế độ, thể tích, và menu. Phía dưới là 1 dãy nút điều chỉnh trực tiếp Âm ly.
Các bảng điều chỉnh phía sau Âm ly rotel 1570 cũng được ngoại hình khá gọn gàng, có 5 đầu vào tương tự (có “Phono”, “CD”, “Tuner,” “Aux 1” và “Aux 2”). Tiếp tục phía bên phải, có jack cắm RCA phép RA-1570 có chức năng như một preamp cho Ampli phía ngoài thứ hai, một cặp đầu vào cân bằng, 5 đầu vào kỹ thuật số (hai đồng trục, hai quang và một cổng USB) và 1 cổng nối tiếp RS-232 để kiểm soát và cập nhật phần mềm nối tiếp vòng ra đầu vào.
Ở dưới cùng của bảng điều khiển phía sau là “Pre-Out / Main Trong”, jack cắm cho một bộ xử lí tín hiệu bên ngoài, sản phẩm đầu cuối cho hai bộ loa, và các yếu tố đầu vào cho Rotel liên kết thành phần, 1 từ xa bên ngoài, và một ổ cắm dây nguồn.
Khi sử dụng Amly RA-1570, các file số liệu trên máy tính, ổ USB hay xem trực tiếp đã trở thành sự lựa chọn rất phổ biến để phát lại âm nhạc. Trong khi RA-1570 thiếu WiFi hay kết nối Ethernet (đây là điểm hạn chế duy nhất của nó), 1 tùy chọn Bluetooth sẽ cho phép phát lại từ WAV, MP3, và các tập tin với độ phân giải WMA lên đến 48kHz / 16-bit từ 1 chiếc iPhone hay iPad.Để phối quen Ampli RA-1570 các bạn có thể nguồn đầu ra là Đầu CD Rotel RCD-1570 và các seri loa như Loa focal JMlab Chorus 726, Loa B&W 683 s2.