Ampli tích hợp Atoll Integrated IN400se với thẩm mỹ đậm chất Pháp

Atoll Integrated IN400se sở hữu chất Pháp đậm đặc với kiểu dáng mang những đường nét hoàn hảo, được trông nom tỉ mỉ, vô cùng giàu sức quyến rũ.

Integrated IN400se là model ampli tích hợp cao cấp nhất của hãng ampli Pháp Atoll Electronique. Nó dc đánh giá như thiết kế hợp nhất của pre-amp PR400 và power-amp AM400 trong cái Line 400 của Atoll.

Atoll Electronique được ra đời tháng 9 năm 1997, tại Pháp bởi 2 anh em Stéphane & Emmanuel DUBREUIL. Thương hiệu này có mặt trên thị trường triết lý giải quyết những khoảng thiếu trong thị trường âm thanh hi-end. Cụ thể, họ nỗ lực mua cách tạo ra những thứ hi-end với chất lượng âm thanh cao nhưng với tầm giá dễ chịu, điều mà rất ít chọn thấy ở thị trường âm thanh cao cấp. Từ các sản phẩm thứ 1 chỉ giao hội ở mảng ampli, giờ đây Atoll đã cung ứng hầu như hầu hết trang bị mang trong hệ thống audio từ ampli tích hợp, pre-pow, CD, streamer, DAC, phono stage…

Chiếc ampli này sở hữu cấu trúc hơi đơn thuần sở hữu 2 phần: mạch ampli và mạch giải mã tín hiệu số. Ở phần khuếch đại, ampli tích hợp IN400se cho ra công suất khuếch đại 160W/kênh, 8Ohm (300W/kênh, 4Ohm), sử dụng công nghệ khuếch đại rời rạc dual-mono, tương tự với việc đặt một cặp monoblock vào trong 1 thân máy. Chiếc ampli này tiêu dùng khuếch đại sò MOSFET sở hữu 8 sò bán dẫn cho mỗi kênh. Bên cạnh đó, sức mạnh của nó còn nằm ở bộ tụ điện mạnh mẽ với 93.400 μF. Các tụ điện này được đặt hàng từ nhà cung ứng danh tiếng Mundorf, Đức.

Người chơi nhạc số cũng sẽ được tương trợ tối đa bởi chiếc ampli này được thứ sẵn một mạch giải mã chuẩn y đầu vào USB-B. Mạch giải mã này được trang bị chip DAC hi-res, đủ sức chơi phải chăng các file nhạc số tối đa 24bit/96kHz.

Về mặt kết nối, loại ampli này được vật dụng 5 đầu vào analog RCA, một đầu vào XLR, một đầu vào Bypass, ko kể đó là 2 đầu ra pre-out.

Chiếc ampli được đặt trong một khung vỏ bằng thép chắc chắn, mặt trước được khiến bằng tấm nhôm phay dày 10mm. Điểm đặc trưng về mặt mẫu mã của Atoll Integrated IN400se là nó được thứ một hệ thống cánh tản nhiệt lớn bằng nhôm, được gia công bằng 1 quy trình đặc biệt. Những cánh tản nhiệt này được xếp chồng lên nhau ở hai bên thân máy và được vuốt cong đầy mỹ thuật. Chúng không chỉ thuần túy mang vai trò tản nhiệt mà còn tạo cho IN400se trở thành cực kỳ quyến rũ ở ngoại hình.

Bênh cạnh đó, thân máy bằng kim chiếc với khối lượng lớn, cùng sở hữu việc được tính toán cân đối giúp nó thông minh được khả năng triệt tiêu những rung chấn thúc đẩy tới hoạt động của máy.

Thông số kỹ thuật cho IN400se:

Công suất : 160W/kênh, 8Ohm; 300W/kênh, 4Ohm
Bộ cấp nguồn: 1015 VA 
Tổng số tụ: 93 400 μF 
Trở kháng đầu vào: 220 kOhm
Độ nhạy: 350 mV 
Tín hiệu / Độ ồn: 100 dB 
Độ méo ở 1kHz: 0,05%
Đáp ứng tần số: 5Hz – 100 kHz

Kích thước: 440 x 370 x 130 mm 
Trọng lượng: 20 Kg.