Ampli tích hợp có giá trên 10.000 USD nghe ra sao?

Ampli tích hợp chất lượng cao

Amly tích quen có giá trên 10.000 USD nghe ra sao? Ko chỉ sở hữu công nghệ, linh kiện, thương hiệu… vượt trội, mà cần thiết hơn cả, là âm thanh phải rất Đặc biệt, thì chiếc Âm ly tích hợp có giá trên 10.000 mới thuyết phục được khách hàng móc hầu bao. Bài viết này mô tả cô đọng âm thanh đặc trưng của những chiếc Amplifier tích hợp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Jeff Rowland Continuum S2 (Mỹ) – 10.000 USD Cùng sở hữu ngoại hình mạch công suất class D toàn phần như Devialet 400, song Jeff Rowland Continuum S2 lại được ngoại hình theo 1 triết lý hoàn toàn khác.

Ngay từ bề ngoài, Continuum S2 ấn tượng với lớp vỏ nhôm mạ bóng cùng bộ tản nhiệt đồ sộ chạy dọc theo sườn máy, hoàn toàn khác biệt với các bề ngoài class D thông thường. Continuum S2 có thiết kế mạch cân bằng toàn phần từ đầu vào cho tới đầu ra, với 4 tầng mạch để duy trì mức trở kháng thấp và ổn định cùng model cấp không đổi. Biến áp nguồn được xử lý kỹ với khả năng cung cấp mẫu dồi dào cho tất cả các kênh, đồng thời có khả năng chống nhiễu RFI/EMI. Máy được trang bị triết áp tiên tiến với độ chính xác cao 100 dB, có thể duy trì âm thanh trong sáng, cân bằng. Continuum S2 có công suất thuộc mẫu cao nhất trong số các Ampli tích hợp hiện nay với 400 watt/kênh 8Ohms, 800 watt/kênh 4 Ohms. Do có thể kiểm soát loa tốt nên Continuum S2 thường được ghép chung với các model loa hay, nhưng ko dễ phối như Avalon, Raidho, Magico, Kharma…

Với độ động tốt, Continuum S2 có thể tái hiện một bài nhạc giàu kịch tính, và nhiều cảm xúc. Âm thanh của Continuum S2 có xu hướng dịu, mịn và khá ấm. Các nốt nhạc, hoặc giọng hát trở nên rõ, tròn và nảy nở hơn với âm hình 3D rộng mở cùng chiều sâu hội trường hàng đầu. Einstein The Absolute Tune Limited Edition (Đức) – 10.300 USD The Absolute Tune LE là phiên bản hiện đại được update từ bản The Absolute Tune kể vào 5 2011. The Absolute Tune LE có bề ngoài hybrid (lai) với tầng tiền khuếch đại sử dụng 4 bóng đèn điện tử 3 cực kép 6922 cho mỗi kênh. Tầng khuếch đại công suất dùng mạch bán dẫn với mức thiên áp được chỉnh gần về mạch class A để duy trì tốt lượng cao cho tín hiệu cùng mạch PPP cân bằng tuyệt đối. Cũng bởi bề ngoài này mà The Absolute Tune LE có công suất chỉ ở mức trung bình 80 watt/kênh Ohms, 120 watt/kênh 4 Ohms.

Đây cũng là mức công suất khiêm tốn trong số những Âm ly tích hợp hi-end. Song Einstein ko chạy theo số đông, họ chú trọng đến tốt lượng của mỗi watt khuếch đại hơn là số lượng watt. Bởi vậy nên Ampli Einstein luôn có thương hiệu về độ trung thực, trong trẻo. Einstein The Absolute Tune LE phù hợp với những mẫu loa độ nhạy từ trung bình trở lên,và thuộc loại đỏng đảnh, khó ghép như Acapella, Avantgarde Audio, West Lake Audio… The Absolute Tune LE có âm hình 3D rộng, rõ và chính xác, trong suốt khiến người nghe có cảm giác như nhìn thấu cả dàn nhạc trong ko gian biểu diễn. Tiếng trầm của The Absolute Tune LE sâu, mềm mại và được kiểm soát rất chuẩn. Chiếc Âm ly này cho trung âm và dải treble trong vắt, tự nhiên với độ quý phái cao, hợp với những thể loại nhạc khó chiều như nhạc cổ điển, jazz.