Ampli tích hợp Denon PMA-150H – Đa tính năng trong một sản phẩm

Một xu hướng gần đây trong thị trường ampli tích hợp là việc nắm bắt video, giúp đơn giản hóa hơn nữa những thứ cho những người muốn xây dựng một hệ thống AV âm thanh nổi tốt và một hệ thống âm nhạc hi-fi. Và Denon PMA-150H là một sản phẩm như vậy.

PMA-150H có một tính năng nhờ đó nó sẽ tự động bật khi có tín hiệu âm thanh đến trên đầu vào TV, nghĩa là bạn có thể kết nối ampli tích hợp này và một vài loa, chạy cáp Toslink với TV của bạn và có trải nghiệm âm thanh được nâng cấp rất lớn cho giải trí video của bạn.

Tất nhiên, xem TV cũng chỉ là một phần nhỏ của PMA-150H. Nó còn được sử dụng phần lớn như một bộ truyền phát nhạc, bộ giải mã và amp, nhờ vào cả đầu vào USB-DAC của nó (với sự hỗ trợ cho PCM lên đến 384kHz / 32-bit và DSD ở 2.8, 5.6 và 11.2 MHz), cũng như tích hợp nền tảng âm nhạc đa phòng không dây HEOS. Loại thứ hai cho phép nó truy cập vào tất cả các loại dịch vụ phát nhạc trực tuyến, bao gồm Spotify, TIDAL, Pandora, Amazon Music HD, TuneIn, Napster, Deezer, iHeartRadio, SiriusXM và SoundCloud, chỉ để đặt tên cho một số nhạc, cùng với bất kỳ nhạc nào được lưu trữ trên của bạn thiết bị di động và các thiết bị được kết nối (cả được nối mạng và gắn USB). Không cần phải nói, kết nối AirPlay 2 và Amazon Alexa / Google Assistant cũng là một phần.

Ở phân khúc này Marantz HD-AMP1 là đối thủ đáng gờm của nó với nhiều tính năng tương tự, chỉ chênh lệch một chút ít không đáng kể. Tóm lại, đây là một hệ thống giải trí tất cả trong một tuyệt vời kết hợp chất lượng âm thanh đặc biệt với thiết lập đơn giản, hoạt động đơn giản, kết nối mạng tuyệt vời và một yếu tố hình thức đẹp mắt, việc cò lại của bạn chỉ là đưa ra chọn lựa của mình.