Ampli tích hợp Musical M3si: Mẫu sản phẩm lột tả màu sắc âm thanh chân thật

Ampli tích hợp Musical M3si – Âm thanh chất lượng trên nhiều yếu tố

Ampli tích hợp Musical M3si giúp tái hiện âm thanh chất lượng, hệ thống ngõ vào đa dạng, tin cậy, kích thước gọn và giá thành hợp lí. Với công suất 85W mỗi kênh, model M3si dễ dàng tương thích phần lớn loa hiện có. Ngoài 4 ngõ vào RCA thông dụng, thiết bị còn có ngõ vào phono (MM) và cổng USB cho bộ giải mã nhạc số tích hợp DAC 24bit/96kHz.

Ampli Musical M3si cho trường âm rộng, chuẩn âm sạch, ngọt, hiển thị âm hình rộng và sâu. Đặc biệt, mẫu ampli này có thể kiểm soát dải trầm và lột tả độ động xuất sắc. Nằm ở phân khúc ampli có giá thấp nhất của Musical Fidelity nhưng với chất âm trong sáng, mạnh mẽ đậm chuẩn hi-end, model M3si gia tăng đáng kể giá trị món tiền bỏ ra để mua.


Ampli tích hợp Musical M3si được chế tạo như một chiếc xe nâng cấp thêm với USB DAC không đồng bộ và Phono Preamp đáng kinh ngạc. Các nhãn hiệu ampli tích hợp mới Musical M3si là một loại sản phẩm nâng cao lớn của mô hình M3 cũ hơn.

Mẫu sản phẩm M3si cung cấp công suất gia tăng, đầu vào nhiều hơn, và bố trí mạch Dual-Mono mới làm giảm tiếng ồn nền và gia tăng động lực. Ampli M3si là bộ khuếch đại chuyên nghiệp thực sự với chất lượng âm thanh ngược lại với giá thành của nó. Các mạch khuếch đại và mạch công suất của M3si được thiết kế nằm tách biệt. Đảm nhiệm phần nguồn âm thanh là một biến áp hình xuyến lớn, nó mang lại hiệu quả sử dụng tốt và chất âm ấn tượng với người chơi hiện nay.

Công suất âm thanh của M3si đã được nâng thêm lên đáng kể, nó cung cấp một âm hình stereo rộng mở, ổn định và sâu sắc với một hình dung thực tế hơn các nhạc cụ và giọng ca. Hơn thế, M3si cung cấp 1 đầu ra âm nhạc ngọt ngào, phong phú và tự nhiên, âm thanh dễ dàng đạt được sự tổng quát, to lớn.

Thiết kế mạch dạng mới của ampli tích hợp Musical M3si cung cấp tốc độ chuyển tiếp từ dưới lên và không đồng đều. Điểm mấu chốt là Musical Fidelity vừa mới tạo ra bộ khuếch đại chất ở mức giá này: M3si cung cấp âm thanh chuẩn lượng cao với nhiều đầu vào hữu ích trong một đóng gói nhỏ gọn với độ tin cậy và giá thành hợp lý.

Cuối cùng M3si sử dụng kỹ thuật bố trí SMD độc quyền của Musical Fidelity, làm giảm dấu chân của mạch trên PCB (mạch in) lớn và tăng tính linh hoạt với cách bày trí và khả năng thêm nhiều đầu vào và, quan trọng là cấp nguồn (PSU) cho ampli.