Ampli xem phim Marantz SR5014 – Hệ thống 7.2 kênh ấn tượng

Ampli xem phim Marantz SR5014 là một trong những sản phẩm mới nhất của họ trong dòng máy thu tại nhà mở rộng không ngừng của Marantz. SR5014 có nhiều tính năng và được trang bị công nghệ xử lý surround mới nhất, khiến nó rất hấp dẫn ở mức giá tầm trung.

Với hai núm tròn đặt cạnh màn hình tròn trên tấm trước, sản phẩm mang dáng vẻ đặc trưng của Marantz. Bộ thu 7.2 kênh này là một bổ sung mới cho các sản phẩm AV Marantz mở rộng. Nó cung cấp một danh sách các tính năng ấn tượng, bao gồm các định dạng âm thanh dựa trên đối tượng tiên tiến (Dolby Atmos và DTS: X bao gồm công nghệ ảo hóa của họ), khả năng xử lý video độ phân giải cực cao 4k, kỹ thuật số 24 bit / 192-kHz xử lý âm thanh -analog, hỗ trợ HDMI HDCP 2.3 đầy đủ và tính năng HEOS tích hợp, cho phép điều khiển âm thanh đa phòng và phát nhạc số.

Nó cũng hỗ trợ tích hợp với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri, cho phép khả năng điều khiển giọng nói thuận tiện. SR5014 cũng có 7 kênh khuếch đại rời rạc với 100 W mỗi kênh, rất nhiều cho hầu hết các ứng dụng. Chính vì vậy, Marants SR5014 là một máy thu giá trung bình có tính năng với hiệu suất hoàn hảo, xứng đáng với mức giá 999 USD.