Ampli Yamaha A-S1100 tinh tế và thanh thoát

Nghe và trải nghiệm Ampli Yamaha A-S1100

Yamaha vừa giới thiệu model Amly tích hợp YAMAHA A S1100, được xem là sản phẩm hội tụ tinh hoa từ đàn anh A S3000 ở vị trí đầu bảng, song có giá bán phù hợp/ hơn đáng kể.Với mức giá khoảng 6.200USD ngoài thị trường, A-S3000 tổng quát không phải mẫu hàng mà mọi người sử dụng âm thanh đều có thể đáp ứng. Vậy nên sự xuất hiện của mẫu A-S1100 là lời giải đáp của Yamaha ở phân khúc trung cấp, với mức giá khoảng ba.000USD ngoài thị trường Quốc tế.

Yamaha A-S1100

A-S1100 vẫn được thiết kế với mạch Amplifier floating, vốn là niềm tự hào của A-S3000 và A-S2100. Phần Amplifier này được bề ngoài cân bằng giữa hai kênh trái/phải, với sự phối ghép của sò MOSFET nhằm đạt được chất âm ấm áp, độ động cao nhưng vẫn giữ tổng thể tự nhiên cho tất cả model nhạc. Tính cân bằng của A-S1100 còn được kiểm nhận qua màn hình hiển thị, theo dõi hai kênh tín hiệu độc lập.
Tất cả thành phần của Âm ly A-S1100 đều được xây dựng, thiết kế hoàn toàn độc lập, sau đó gắn kết với nhau dựa trên tinh thần các linh kiện cao cấp nhất có thể. Kết quả cuối cùng là trở kháng đầu ra khá thấp, cung cấp tín hiệu mượt mà với độ nhiễu không đáng kể, và âm thanh có được độ cụ thể rất cao. Biến áp mà Yamaha sử dụng cho mẫu hàng này là mẫu El-core nhằm chắc chắn dải trầm đầy đặn, sôi động với bất kỳ nguồn điện nào.
đi cùng với, A-S1100 được Yamaha tính toán cẩn trọng về mặt cơ học, luôn bảo đảm hạn chế rung động cơ học có tác động xấu tới âm thanh. Đồng thời, Amly tích quen này cũng có sẵn mạch pre-amp phono để chơi với đĩa than khi cần, bất kể là chất MM hoặc MC. Và cuối cùng, các giắc cắm loa đều thuộc dạng bắt vít với độ ổn định cao trong rất lâu mà ko cần thường xuyên bảo trì. Yamaha sẽ bắt đầu bán ra Âm ly tích hợp A-S1100 với giá hai.995USD từ tháng 9/2015. Mẫu hàng sẽ bao gồm/ 1 bộ điều khiển từ xa cao cấp với phần vỏ làm từ nhôm (mang tính trang trí cao).