Ampli Yamaha A-S2100 – Thay đổi cách thức nghe nhạc của bạn

Ampli Yamaha A-S2100 – mang đến trải nghiệm thú vị

Yamaha tung bộ đôi Amly hi-end A-S2100 và CD/SACD Player mới Posted by HiFi Viet Nam vào Tháng sáu 11, 2014 hai Comments HFVN – Yamaha là hãng có lịch sử lâu đời trong việc giới thiệu/ các sản phẩm Hi-Fi và các mẫu hàng hi-end dành cho các audiophile của họ luôn được chú ý. Trước đây, họ đã giới thiệu sản phẩm hàng đầu là Ampli A-S3000 và CD Player CD-S3000 và giờ đây lại tiếp tục tung ra seri sản phẩm có mức giá dễ chịu hơn một chút là A-S2100 và CD-S2100 nhưng lại có những chức năng ko hề kém cạnh. Đối với chúng ta, audio ko chỉ là âm thanh.

Âm nhạc là điều vô cùng quan trọng khi nói đến HiFi. Nếu quý vị ko thể cảm nhận và hít thở cảm xúc của các nghệ sĩ từ một hệ thống Yamaha HiFi, thì các bạn vẫn chưa thưởng thức được hết những gì mà nó mang lại. Đi cùng với, những sản phẩm chuyên nghiệp của Yamaha luôn có ngoại hình bên ngoài rất tinh xảo và toát lên vẻ lịch lãm đẳng cấp. A-S2100 có Đặc điểm độc đáo của Yamaha là bộ truyền download cân bằng (Floating and Balanced Power Amplifier) đây là một trong các cải tiến đối với A-S3000. Với việc bề ngoài các mạch rời rạc cùng cực và mạch phản hồi (Negative Feedback) tách riêng cộng với trở kháng thấp giúp mang lại âm thanh sạch và dày hơn. A-S2100 dùng bộ khuếch đại MOSFET cho âm thanh khá giống hệt bộ khuếch đại valve.

Và bộ khuếch đại MOSFET sẽ làm việc cùng với bộ truyền tải cân bằng để cho ra những âm trầm mạnh mẽ và uy lực hơn. Amly tích quen Yamaha A-S2100 Yamaha A-S2100 có công suất danh nghĩa RMS đạt 2 x 90 watt, đo tại 8 ohm và độ méo THD 0,02%. Không chỉ chăm chút bằng cách linh kiện đạt chuẩn “audiophile” ở bên trong, Yamaha còn thiết kế một bộ khung nhôm kết hợp với 2 mặt bên bằng gỗ, nhằm giới hạn hóa khả năng chống rung nhiễu và tính thẩm mỹ của thiết bị. CD-S2100 là 1 đầu phát có khả năng chơi tốt đĩa CD và Super Audio CD, cũng như MP3 và WMA trên CD-R/RW. Ngoại hình bên trong được làm theo kiểu đối xứng, bao gồm hai mạch digital và analog tách riêng, được cấp năng lượng bởi bộ nguồn tuyến tính và hai biến áp hình xuyến hoạt động độc lập cho mỗi bên.

Các mạch digital và analog cô lập sẽ hạn chế việc suy giảm chuẩn lượng âm thanh và cho ra những âm thanh với độ tách bạch cao, 1 điều rất cần thiết với Hi-Fi. Đầu phát CD/SACD Yamaha CD-S2100 Ổ đĩa cũng được chế tạo với độ chính xác cao để mẫu bỏ hiện tượng rung pha và tiếng ồn không nhu cầu/ từ đĩa. Nó cũng có Đặc tính như 1 DAC USB được bề ngoài bởi Steinberg dành riêng cho Yamaha. DAC USB sẽ hoạt động kết ghép với 32-bit ESS SABRE DAC (ES9016) sẽ cho ra những âm thanh thực sự phi thường từ những nguồn nhạc số. Thiết kế của CD-S2100 khá giống hệt CD-3000, bao gồm khung nhôm kết hợp với hai mặt bên làm bằng gỗ. Các kết nối bao gồm XLR cân bằng, RCA ko cân bằng, IR in/out, cổng USB ko đồng bộ, Optical và Coaxial.