Ampli Yamaha A-S701 một chiếc ampli chất lượng

Ampli Yamaha A-S701 mạnh mẽ và rất đẹp

Phong cách là retro ở khía cạnh khác, với các nhãn hiệu Yamaha núm điều khiển hình chữ nhật harking trở lại thập niên 70 tác phẩm kinh điển như CA-1000.The A-S701 không có mà lớp tinh khiết có thể chuyển đổi 1973-cổ điển Công ty của 1 chế độ, là lần đầu/ và quan trọng nhất một bố trí Class-AB bổ sung dựa trên các cặp song song của bóng bán dẫn điện Sanken có thể truyền tới 100Watts RMS cho mỗi kênh vào download 8 ohm. Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp khác.


Kiểm soát âm? Yup, họ ở đây. Cũng vậy đó là ‘Yamaha đặc biệt’, một điều chỉnh độ ồn biến đổi thường xuyên. Điều này cho phép “dân” nghe tổng số kiểm soát bằng tay sử dụng 1 vị trí trung tâm ‘bằng phẳng’ duy trì tính trung lập. Khái niệm là quý khách chỉ cần chỉnh âm lượng ở mức độ các bạn hài lòng và sau đó điều khiển độ ồn cho mọi thứ mà quý vị cho là âm thanh cân bằng âm lượng nhất.Điều khiển âm điệu được đánh giá là hữu ích vì chúng có thể thuần âm thanh ghi âm sáng và loa bass nặng. Đáng buồn thay, họ cũng có thể thỏa hiệp về chất lượng âm thanh cơ bản.Mang trong tâm trí này, Yamaha mang tới cho bạn khả năng để chinh phục các tiện ích Vì thế. Trong thực tế, có 2 chế độ Vì thế. Một, ‘Pure Direct’, tắt các điều khiển độ ồn và âm thanh. Các khác, ‘CD trực tiếp Amp’, bỏ qua cả 2 điều chỉnh giai điệu cùng với bộ chọn tín hiệu đầu vào cung cấp 1 khóa học trực tiếp cho đầu vào đĩa CD.A-S701 bổ sung cho quý khách rất nhiều kết nối. Có 3 đầu vào đường dây cũng như đầu vào độc lập cho tuner và CD. Các đầu vào phono có liên quan hoạt động cho hộp mực MM hay hộp mực tân tiến của MC.


Và sau đó là DAC của A-S701 trên boong. Chỉ có các tín hiệu đầu vào đồng trục và PCM của PCM của nó sẽ được cung cấp cho BAR-Brown PCM5102A DAC 24-bit / 192kHz.
không có tín hiệu đầu vào USB được cung cấp alas. Về mặt đầu ra, Yamaha đã trang bị cho hai đôi loa (cả 2, hoặc ko có gì hoạt động) và lon. Những người có loa dòng nhỏ hơn sẽ Đánh giá cao khả năng của A-S701 để kết ghép 1 loa siêu trầm được hỗ trợ. Các Đặc tính khác bao gồm cả xe tiết kiệm năng lượng đứng và điều khiển từ xa.
tốt LƯỢNG ÂM THANH.Rất nhiều Yamaha cung cấp trong nhiều 5 70 và 80 có khả năng, nếu nó được chăm sóc, vẫn âm thanh tuyệt vời ngay bây giờ. A S701 tiếp tục xu hướng này.Nguồn bao gồm 1 Squeezebox Touch, chơi Linn LP12 / Basik / Ortofon 540 MkII vững chắc của tôi, và âm nhạc lưu trữ trong FLAC sắp xếp trên phiếu nhớ SD.


đầu tiên là đĩa CD Hungarotron, trong đó có ‘Contrasts for Clarinet, Violin và Piano của Bela Bartok như Miklos Szenthelyi, Denes Kovacs và Zoltan Szekely. 1 Bản ghi có nguồn gốc tương tự cũ (1970) có khả năng được, nhưng A-S701 đã thực hiện tác phẩm này với màu sắc sống động và sự gần gũi. Phong trào thứ ba, vốn vay mượn theo nhịp điệu của nhạc dân gian Bungari, được đẩy đi cùng. Đó là với DAC trên boong của Yamaha. Thay mới đầu ra tương tự của Squeezebox cùng với sự thô ráp đã được nhận thấy có một chút làm mờ hình ảnh stereo.Tóm tắt của DAC là nâng thêm cường âm thanh của các thiết bị đa phương tiện và mục tiêu đó đã được thực hiện bởi Yamaha.