Ampli Yamaha A-S801 ” sang chảnh ”

Đánh giá chiếc ampli Yamaha A-S801

A-S801 là sự trở lại của âm thanh cổ điển được cập nhật vào thế kỷ 21.
Tôi đã luôn luôn với 1 nơi Đặc biệt trong trái tim nghe nhìn của tôi cho những bộ khuếch đại tích hợp. Có lẽ vì kinh nghiệm phải chăng của tôi trong các ngày học trung học chuyển từ máy chạy máy thu Dolby ProLogic sang bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh hiểm nguy để hội tụ hơn vào chất lượng âm thanh so với chuông và còi. Lúc Yamaha ban bố loạt máy thu âm tích hợp mới của họ, tôi biết tôi phải kiểm tra một lần. Tôi quyết định tậu 100 watt / ch A-S801 không chỉ vì giá thành hợp lí (MSRP: 999 USD) mà còn là sự phối hợp độc nhất của Ampli có 1 sản phẩm USB DAC được vun đắp trong audio audiophile. Vintage cập nhật cho những tiêu chuẩn của thế kỷ 21 để truyền âm thanh với độ phân giải cao – thật là 1 sự hoàn mỹ!

Trong khoảng lúc tôi mở hộp số của Amplifier tích hợp Yamaha A-S801, tôi nhận ra rằng tôi đang ứng phó sở hữu 1 mẫu hàng hiểm nguy mang thể kiếm được nhiều điểm có những thính phòng âm thanh. Trong khoảng cấu tạo bảo đảm và mặt nạ nhôm dày, bề ngoài khung chassis sở hữu Bề ngoài chống cộng hưởng, đến những thanh phương tiện phía trước đơn thuần nhưng vẫn thanh tao, gợi nhớ tới Amply tích hợp Yamaha từ vài thập kỷ trước đây, đến các đầu loa loa mạ vàng và kết nối RCA, Bé mang nghĩa là buôn bán. Tôi đã rất vui lúc được amp này trên băng ghế dự bị của tôi và vào phòng thể nghiệm nghe để xem ví như nó thực hiện theo bắt buộc của tôi. Tôi phải kể có quý bạn rằng tôi rất vui khi được đánh giá lại amp tích quen 2 kênh này trên một máy thu Dolby Atmos thường nhật bình thường nhồi nhét chín kênh khuếch đại vào 1 khung máy có kích thước tương tự như A-S801 này sở hữu nguồn điện nhỏ hơn và trọng lượng ít hơn Bằng phương pháp nào ngừng thi côngĐây “nhiều hơn” mạnh mẽ giám định khuếch đại phần.

Yamaha A-S801 là 1 bộ khuếch đại 100 watt / ch trung thực.
quý vị có khả năng tự hỏi những gì khiến cho amp này tích quen cách tân so mang 1 bộ thu nạp AV nổi trội. Vâng, một cái A-S801 sẽ cho quý khách 1 số tiếng chuông và còi và thay vào Đó hãy để giết nhiều hơn vào nồi, ví như quý vị muốn. Không, nó không mang chế độ DSP để làm cho loa của quý bạn âm thanh như chúng ở trong Nhà thờ Đức. Các bạn chẳng thể bật âm thanh lên ở è để phục vụ 1 “hiệu ứng sâu đậm”.

Không những thế, A-S801 với thể vận chuyển 4 ohm tiện lợi hơn và quý phái hơn toàn bộ những máy thu AV đa kênh mang giá tương đương. Điều này là do phổ quát tản nhiệt được bán ra bởi tản nhiệt kép (một cho mỗi kênh), 4 đồ vật đầu ra cho mỗi kênh tới nguồn hiện nay hơn, 1 máy biến thế E-Core to để cung cấp nguồn điện cần thiết và 2×12, 000uF để dự trữ. Nếu như quý bạn Quan sát cách thức Yamaha cảm nhận được sức mạnh của bộ khuếch đại này, nó được thực hành ở 8 ohms, băng thông tất cả, cả 2 kênh đều được điều chỉnh và ở mức độ biến dạng rất rẻ là 0,019%. Than ôi, chúng tôi đang kiếm tìm một amp 100wpc thực mà những bộ khuếch đại được sử dụng trước lúc những cuộc đấu lạm phát của người nhận máy thu AV tại những cửa hàng hộp địa phương đã qua để gây ấn tượng với người không phải hoặc.