Andra Viginti Limited Edition ấn tượng và mạnh mẽ

0
437
Andra Viginti Limited Edition

Andra Viginti Limited Edition: tôn vinh quá khứ và hoạch định tương lai EgglestonWorks

Vào 5 1997, 1 nhóm các nghệ nhân thủ công yêu nhạc từ Memphis, tiểu bang Tennessee, đã làm cả Quốc tế âm thanh thán phục với sản phẩm ra mắt lần đầu Andra.EgglestonWorks ko có nhiều danh tiếng vào thời điểm đó song Andra đã làm đổi mới thế cuộc rất nhanh chóng. Chưa đầy 1 năm sau khi trình làng, Andra đã xuất hiện trên bìa tạp chí Stereophile – không chỉ 1 mà là 2 lần trong vòng ba tháng – ẵm giải thưởng danh giá “Loa của năm” của ấn phẩm này.

Andra Viginti Limited EditionCả giới chuyên gia âm thanh và audiophile đều dành những lời ca tụng cho Andra. Kỹ sư xử lý hậu kỳ (mastering) huyền thoại Bob Ludwig sớm trở thành người sở hữu mẫu hàng của EgglestonWorks. Ông đã mua 5 đôi loa Andra để phục vụ cho quy trình setup hệ thống xử lí hậu kỳ của đĩa DVD.Ludwig đã chọn Andra vì Tính năng âm thanh sạch, trong trẻo và chân thật, phối ghép với âm thanh ko có dấu hiệu đuối mỏi, nhờ đó, hàng giờ làm việc giống như chỉ vài phút.Trong “quãng đời” ấn tượng này, Andra đã được chứng kiến hai bản cập nhật thiết kế quy mô lớn và vô số cải tiến những tổng quát nhỏ. Cả thế hệ/ Andra II và III đều giữ được tính trung thực với các tiêu tốt về sự xuất sắc của bản gốc, đồng thời, hiệu năng, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng chế tạo có phần tiến bộ hơn.1 sản phẩm với 20 5 diễn đạt xuất sắc, đã “định nghĩa” nên giá trị công ty sẽ được kỷ niệm sinh nhật như thế nào? Hãng EgglestonWorks cho rằng 1 dấu mốc cần thiết Như vậy xứng đáng được tôn vinh bằng 1 mẫu hàng hoàn toàn mới, áp dụng truyền thống của Andra.Được xuất xưởng có tối đa (limited edition), Viginti ra đời nhằm tri ân huyền thoại Andra và phát huy những di sản của thế hệ tiền bối. Viginti – tiếng Latin nghĩa là “Hai mươi” – biểu tượng cho 20 năm kinh nghiệm xuất sắc trong lĩnh vực âm thanh của EgglestonWorks và kiểm nhận đẳng cấp ngoại hình loa của hãng.

EgglestonWorks Viginti trang bị cặp loa woofer màng carbon, kích thước 10 inch. Thùng loa bass được bố trí hệ thống tán và thoát âm rất Nhất là. 2 Loa mid carbon 6 inch giúo đem lại 1 dải trung âm sạch, trung thực, hài âm chất và Nhất là là âm hình vocal cũng như nhạc cụ được mở giới hạn. Loa tweeter thành phần berillium có âm cao mở rộng, cụ thể, nhạc tính, vốn đã là nhãn hiệu của những bề ngoài thuộc EgglestonWorks.Thùng loa được chế tác thủ công. Các thanh giằng được ẩn bên trong có chủ đích. Đặc biệt, ở những vị trí thùng Đặc biệt, EgglestonWorks đã gia cố thêm bằng một lớp carbon kỹ thuật cao để chống rung và cộng hưởng trước khi ốp các panel nhôm phay xước xung quanh.

Di sản và sáng tạo, truyền thống và sự mới mẻ được hòa quyện nhuần nhuyễn để tạo nên thành quả là thế hệ/ có tối ưu Andrea Viginti Limited. Hãng EgglestoneWorks đã dành hơn năm năm để làm tăng model loa này, ko ngoài mục đích tôn vinh quá khứ và hoạch định tương lai của hãng.thông số kỹ thuật Andra Viginti Limited Edition
– Độ nhạy: 87 dB
– Trở kháng: 6 ohm;
– Đáp tuyến tần số: 20 Hz – 40 kHz
– Kích thước: 356 x 584 x 1270 mm
– Cân nặng: 116 kg
– Giá tham khảo: 40.000USD