Android 8.0 Oreo cập nhật và nâng cấp lên phiên bản cao hơn

Nokia 8 chính thức có bản cập nhật Android 8.0 Oreo

Mới đây chiếc smartphone chuyên nghiệp Nokia 8 đã chính thức nhận được bản cập nhật hệ điều hành Android 8.0 Oreo.Sau một thời gian thử nghiệm, HMD Global đã cho phép người sử dụng cài đặt Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 thông qua trình làm tăng tự động (OTA). Theo đó, người sử dụng có khả năng kiểm tra ngay bằng cách truy cập vào mục cài đặt của máy và vào trong phần làm tăng hệ thống. Quá trình nâng cấp OTA sẽ tốn ít nhiều thời gian để máy download về và tiến hành cài đặt hoàn chỉnh.
Quản lý quyền ứng dụng chuyên sâu – Đặc điểm Notification Dot xem nhanh Công bố – Picture-in-Picture. Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 không có giao diện tùy biến, không có những ứng dụng được cài đặt sẵn không quan trọng hoặc những ứng dụng chạy ẩn làm tiêu tốn thời lượng pin. Bản cập nhật Android 8.0 Oreo trên Nokia 8 cho phép người chơi trải nghiệm các Tính năng mới như: Chế độ Picture-in-Picture cho phép chạy đa nhiệm Nokia 8 như xem clip trên YouTube trong khi liên lạc với các bạn bè hay kiểm tra số dư ngân hàng,…  Android Instant Apps giúp quản trị phần mềm 1 cách dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập liên kết được hỗ trợ trên Chrome, “dân” nghe có khả năng sử dụng các ứng dụng mới mà không phải cài đặt chúng. Google Play Protect giúp bảo vệ thành phần và dữ liệu khỏi các ứng dụng không cần thiết bằng cách quét 50 tỷ lượt ứng dụng mỗi ngày, ngay cả những ứng dụng chưa cài đặt.

Chế độ Dual-Sight độ độc quyền trên Nokia 8, sẽ giúp truyền tải trực tiếp những nội dung quý bạn muốn chia sẻ trên mạng xã hội khi đồng thời sử dụng hai camera trước và sau. Các Đặc tính thông minh của Android Oreo giới hạn hoạt động nền của các ứng dụng quý bạn ít sử dụng nhất, tối ưu hóa tuổi thọ pin để Nokia 8 của quý vị luôn sẵn sàng khi quý khách cần. Vì Nokia 8 Nhất là thiết kế cho những người sáng tạo nội dung, người nghe có khả năng mô tả cảm xúc của họ đơn giản hơn bao giờ hết nhờ bộ emojis được thiết kế hoàn toàn trên Android 8.0 Oreo – với hơn 60 emojis hoàn toàn mới.