Anh hùng khảo cổ Tom Cruise sẽ trở thành tay sai của Xác Ướp…

Tom Cruise hóa thành ác quỷ trong xác ướp

Anh hùng khảo cổ Tom Cruise sẽ trở thành tay sai của Xác Ướp…
Gần đây, nhà sản xuất The Mummy (Xác Ướp) tiếp tục giới thiệu trailer mới với nhiều chi tiết li kì, thú vị hơn. Mở đầu trailer là cảnh nhân vật Nick Morton (Tom Cruise) đang ngồi trên chiếc máy bay, rồi bất ngờ chiếc máy bay bị tấn công bởi 1 đàn quái vật.
Sau đó Nick Morton tỉnh dậy trong 1 ko gian ghê sợ đầy những xác ướp nhưng trên cơ thể không có lấy một vết xước. Dr. Henry Jekyll (Russell Crowe) mới bật mí rằng vì cơ thể Nick đã bị nguyền rủa bởi ác quỷ tối thượng, thế giới của ác quỷ đang chờ đón anh.

tom cruise hoa thanh ac quy trong xac uop

Điểm nổi bật nhất được hé lộ trong trailer lần này chính là hình ảnh khi Nick Morton bị xác ướp công chúa Ahmanet ấn đầu xuống đất, rồi đôi mắt anh dần biến đổi thực sự khiến người xem bị ấn tượng mạnh. Khán giả đặt rất nhiều câu hỏi về năng lực đặc biệt của nhân vật này. Liệu anh có trở thành 1 quái nhân và ko thể kiểm soát được siêu năng lực của mình và tự biến thành hiểm họa cho thế giới loài người? Câu trả lời vẫn còn bỏ ngõ và dự đoán kết quả sẽ vô cùng bất ngờ khi bộ phim Xác Ướp công chiếu chính thức.
Sau đó là 1 loạt những phân cảnh rượt đuổi, hành động nguy hiểm, kịch tính diễn ra liên tiếp từ những cảnh trong cánh rừng tăm tối đến lòng biển ẩn chứa nhiều hiểm nguy rình rập, chiến đấu với xác chết chắc chắn sẽ đẩy không khí bí ẩn của Xác ướp Ai Cập năm nào sống dậy. Bối cảnh bộ phim vô cùng đa dạng khi dẫn dắt người xem từ những cồn cát nóng bỏng ở Trung Đông đến các mê cung sâu thẳm đầy bí mật dưới lòng London cổ kính đã làm cho khán giả như dấn thân mình vào cuộc phiêu lưu huyền bí đầy mê hoặc của cả thần linh và ác quỷ.
Xác Ướp phiên bản 2017 có rất nhiều tiềm năng trong việc cân bằng cảm giác tò mò về một mảng văn hóa của Ai Cập cũng như sự đòi hỏi của công nghệ điện ảnh trong thời đại mới.
Bộ phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 09.06.2017.
Mai Hoàng