Anker ra mắt loa SoundCore mini siêu nhỏ, đọc được thẻ microSD

Loa Anker SoundCore mini tích hợp khe microSD trình làng

Không chỉ là một mẫu loa Bluetooth di động, mẫu loa tí hon tới từ hãng Anker này còn được tích hợp cả module bắt sóng FM tự động và có cả khe thẻ nhớ để người dùng có thể gắn thêm thẻ microSD.
Được thiết kế với kích thước vỏn vẹn 67 x 67 mm và nặng 215g, Anker SoundCore mini là một mẫu loa di động lý tưởng cho những khách hàng cần tìm kiếm một giải pháp đủ gọn nhẹ để có thể cho vào túi quần và mang đến bất cứ nơi đâu.

Anker SoundCore mini

Anker ra mắt loa SoundCore mini siêu nhỏ, đọc được thẻ microSD Loa sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 với mã SBC, cho phép người dùng sử dụng smartphone, máy tính bảng và các loại laptop đời mới phát nhạc không dây đến loa với chất lượng khá tốt. Người dùng cũng có thể trả lời cuộc gọi thông qua micro được tích hợp sẵn trên loa, khá tiện lợi khi có cuộc gọi đến bất chợt trong lúc đang nghe nhạc.
Bên cạnh đó, loa còn được tích hợp một bộ thu sóng FM với khả năng quét tự động để tìm các kênh đang có. Ngoài ra loa cũng có sẵn một khe cắm thẻ nhớ microSD, cho phép người dùng có thể phát nhạc trực tiếp từ các file nhạc lưu trên đó.
Với một lần sạc pin, loa có thể hoạt động liên tục trong vòng 15h với mức công suất tối đa đạt 5W. Hiện Anker SoundCore mini đã được bán ra với mức giá khá dễ chịu – khoảng 700 ngàn đồng.