Anker SoundBuds Digital IE10 – tai nghe sử dụng cổng Lightning tích hợp Equalizer giá tốt

Anker giới thiệu tai nghe Lightning mới SoundBuds Digital IE10

Tiếp tục đi theo xu hướng ngày càng trở nên quan trọng của Các loại tai nghe sử dụng chuẩn Lightning, mới đây Anker đã trình làng một model tai nghe hoàn toàn mới mang tên SoundBuds Digital IE10, hỗ trợ sẵn bộ giải mã âm thanh và đem đến nhiều ưu dụng hữu ích.

Tương tự như nhiều sản phẩm tai nghe digital gần đây, Anker SoundBuds Digital IE10 đã hoàn toàn “cự tuyệt” với phối ghép/ ba.5mm analog truyền thống để thay đổi bằng chân cắm Lightning mới – vốn là tiêu chuẩn trên tất các các sản phẩn iPhone, iPad và iPod hiện nay.

Toàn bộ tín hiệu âm thanh dưới dạng số sẽ được đưa đến giải mã trên chip DAC hỗ trợ sẵn phía trong tai nghe với cao cấp đạt mức 24 bit/ 48 kHz. ko chỉ vậy, loại tai nghe ngày còn được trang bị\ cả 1 bộ DSP chất lượng cao với khả năng cung cấp cho người chơi 3 chế độ EQ để thay đổi chất âm tiện dụng, kèm theo Balance – Clear Voice và Super Bass.

Toàn dàn âm thanh sau khi được giải mã và xử lý sẽ được đưa đi khuếch đại và gửi tới tái tạo bằng cụm driver 10mm công nghệ dynamic quen thuộc, mang đến âm thanh khỏe khoắn, sống động với dải bass tốt nhưng vẫn giữ được khả năng tạo lập độ chi tiết cao.

Sau cùng, toàn bộ tai nghe được phủ một lớp chống nước đặc biệt, mang đến khả năng kháng bụi và nước với tiêu chuẩn IPX3, đồng nghĩa với việc tai nghe có khả năng hoạt động tốt dưới điều kiện mưa nhẹ hay trong môi trường nhiều mồ hôi khi “dân” nghe sử dụng để nghe nhạc lúc tập thể dục hoặc vận động mạnh.