Anthem Intergrated Amplifier STR: Mẫu ampli đơn giản và mạnh mẽ

Để khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực âm thanh 2-kênh, Anthem đã bổ sung thêm mẫu amply tích hợp có kích thước khá lớn nhưng lại sở hữu 1 phong cách thanh thoát, và nó từng gây ấn tượng mạnh mẽ cho lượng lớn khách tham quan tại đợt triển lãm CEDIA 2016.

Trong suốt thời gian qua, với việc đưa vào những sản phẩm điện tử high-end dành cho âm thanh, xem film và đạt được nhiều giải thưởng lớn, Anthem đã dần khẳng định là 1 trong những hãng chế tạo đồ hi-fi có tiếng trên Quốc tế. Những sản phẩm mà Anthem tạo ra đều hướng đến mục tiêu tái tạo lại những tuyệt tác âm nhạc 1 cách chân thực nhất, đưa “dân” nghe trở lại khoảnh khắc bắt đầu của bản thu âm.

Vào năm 2016, Anthem đã đánh dấu bước tiến lớn trong lĩnh vực âm thanh với việc xuất ra seri Ampli bổ sung/ STR, và nó đã từng được tung ra tại CEDIA 2016. model Amplifier này là sự hợp tác của 1 pre-amp cao cấp, power amp mạnh mẽ có công suất cao, mạch giải mã tín hiệu DAC cao cấp, mạch phono amp và hệ thống cân bằng phòng nghe ARC (Anthem Room Correction) bản quyền/ từ Anthem. Toàn bộ những chất liệu của Amply STR đều được Anthem thiết kế, gia công và lắp ráp hoàn toàn tại Canada, khiến cho chúng ta có khả năng an tâm đối với chất lượng của sản phẩm.

Tất cả những bộ phận này đều được đặt vào trong một khung máy được cắt gọt chính xác. Dù kích thước của Amplifier STR có phần “quá khổ” so với nhiều loại Amplifier bổ sung/ khác do phải chứa quá nhiều thiết bị, nó vẫn tạo được thiện cảm cho người sử dụng vào nhờ bề ngoài được tinh giản hầu như hết tầm.

được đề xuất tại mặt trước của STR là màn hình TFT khá to, chiếm 1 nửa trên tổng diện tích mặt trước. Nhờ vậy, Thông tin hoạt động của Âm ly STR và các tập tin âm thanh cũng được hiển thị cụ thể, thân thiện với người dùng hơn. Bên cạnh là núm xoay điều chỉnh âm lượng cùng các phím điều khiển được sắp xếp gọn gàng, trật tự.

Nằm ở vị trí trung tâm của STR là một biến thế xuyến ngoại cỡ với công suất đầu ra lên đến 550W/kênh (tại mức trở kháng hai ohm), được ngoại hình sao cho từ trường xung quanh giảm thiểu đến mức giới hạn. Anthem còn trang bị\ thêm các sò công suất lưỡng cực để giảm thiểu độ nhiễu xuyên âm trong khi vẫn đảm bảo được băng thông mở rộng, tuyến tính, đảm bảo không có sự xuất hiện của việc nghẽn tín hiệu.

Amply bổ sung/ STR đảm bảo cho người chơi về mặt kết nối khi cung cấp đầy đủ các chuẩn tín hiệu khác nhau. Cụm cổng vào Phono có đủ cả 2 cổng cắm dành cho kim MC và MM, cụm cổng Digital có các cổng phối ghép/ quan trọng như S/PDIF, AES/EBU, cổng Asynchronous USB dành cho kết nối USB – hỗ trợ các tập tin PCM có chất lượng lên đến 32-bit/384 kHz, DSD lên đến 2,8/5,6 MHz.

Điểm làm nên sự đặc biệt của Âm ly STR chính là ARC – hoặc Anthem Room Correction, hệ thống xử lý tín hiệu số duy nhất/ của Anthem. Vai trò chính của ARC là giúp người dùng max hoá khả năng trình diễn của các chất liệu âm thanh dựa trên các thông tin kích thước phòng nghe một cách chính xác và mau chóngrõ âm, ARC sẽ Phân tích các phản xạ âm học trong phòng nghe, sau đó điều khiển các bộ phận âm thanh để bù lại những khoảng bị thất thoát do ảnh hưởng từ các hiệu ứng như phản xạ, cộng hưởng, sóng đứng… trên các nhiều bề mặt và vật chắn khác nhau trong phòng.

bề ngoài của STR phần nhiều 1 sự lột xác toàn diện so với những sản phẩm nâng thêm âm trước đây, vốn trang bị\ đường nét cứng rắn, dứt khoát và mạnh mẽ như các yếu tố/ pro. Và điều đáng ghi nhận hơn cả của STR là một giao thức điều khiển thông minh, tiện ích hàng đầu trong những các máy nghe nhạc hi-fi cho tới thời điểm này. Nó như một cuộc cách mạng về công nghệ thổi hồn cho những cỗ máy khuếch đại bấy lâu vốn thiếu những đột biến, đặc biệt là về mặt công nghệ.

Thông số tổng quát

Dải tần: 10 Hz – 50 kHz

Tổng méo hài: 0,0008%

S/N Ratio: 112 dB

Công suất đầu ra: 550W/kênh (tại mức trở 2 Ohm)

Kích thước (CxRxS): 17,2 x 43,2 x 44,5 cm

Trọng lượng: 18kg