Anthem STR Pre & Pow: Bộ khuếch đại cao cấp đến từ Canada

0
229

Nhãn hiệu âm thanh Canada đã đánh dấu sự trở lại của họ trong lĩnh vực âm thanh 2 kênh bằng việc ra mắt cộng đồng hiend bộ khuếch đại pre-pow gồm amply tiền khuếch đại STR Preamplifier và amply công suất STR Power Amplifier

Vẫn theo kiểu dáng rất đặc trưng của thương hiệu này hoặc chi tiết là model sản phẩm STR Family, bộ khuếch đại pre-pow Anthem STR được thiết kế với kích thước khá lớn nhưng tinh tế hơn với những chi tiết cùng những khía cạnh sắc nét, đường nét được uốn cong mềm mại. Theo đại điện của Anthem, sau STR Pre & Pow, hãng sẽ còn tiếp tục nâng cấp thêm nhiều sản phẩm pre-amp và pow-amp mới chuyên dụng cho âm thanh hai kênh trong 5 nay.

STR Preamplifier được tại ra với vai trò trở thành một trung tâm điều chỉnh và xử lý tín hiệu toàn diện cho cả bộ âm thanh stereo. Chiếc Âm ly tiền khuếch đại này đảm nhiệm ba vai trò trong hệ thống bao gồm mạch pre-amp, mạch giải mã DAC và mạch khuếch đại tín hiệu phono. Trong đó, đóng vai trò chính và cũng là quan trọng nhất chính là mạch pre-amp với hàng loạt những công nghệ hiện đại của hãng.

được đề xuất nhất chính là công nghệ hết tầm âm thanh theo Đặc điểm âm học của phòng nghe Anthem Room Correction (ARC), phiên bản này có khả năng xử lý mạnh hơn 50% đối với các thế hệ ARC khác từng được áp dụng. Nó sẽ thu thập các dữ liệu về Đặc điểm âm học của phòng nghe thông qua mic sau đó tính toán và tự động đưa ra các hiệu chỉnh thích hợptương thích để đem lại âm thanh có cao cấp tốt nhất. Các ưu dụng điều khiển còn được mở rộng với khả năng quản lý bass cho hai subwoofer trong các cấu hình mono hay stereo.

Ở vai trò giải mã, Anthem STR pre-amp được sở hữu 6 cổng đầu vào với các chuẩn AES/EBU, USB, Coaxial và Optical cùng chip DAC 32bit cho phép tiếp nhận và xử lí nguồn tín hiệu số max 32bit/384kHz (PCM) và cả DSD hai,8MHz, DSD năm,6MHz. Mạch phono tích hợp của pre-amp này tích hợp cả 2 tín hiệu là MM và MC.

Anthem STR Pre & Pow: Bộ khuếch đại cao cấp đến từ Canada

Trong khi đó chiếc Âm ly công suất STR Power Âm li được ngoại hình với công suất cực kì mạnh mẽ. sở hữu mạch Âm li Class A/B dạng dual monoblock với hai khối khuếch đại độc lập, mỗi khối được sở hữu 1 biến áp nguồn Toroidal cỡ lớn, cùng với Đó là 16 sò công suất cho mỗi kênh. Nhờ đó, STR Power Ampli cung cấp đầu ra ổn định ở mức rất ấn tượng lên tới 400W / 600W / 800W trên mỗi kênh, tương ứng các mức trở kháng 8Ohms / 4Ohms / hai Ohms.

Ngoài ra, mạch cascoded phản hồi bổ sung giúp kiểm soát méo tiếng và ồn nhiễu ở mức rất thấp. Công nghệ độc quyền ALM sẽ theo dõi nhiệt độ và điện áp phía trong mạch giúp đưa ra những can thiệt tự động, kịp thời nhằm duy trì hiệu suất khuếch đại cũng như bảo vệ nhân tố ko bị hư hỏng trong giai đoạn hoạt động.

Cả STR pre-amp và STR pow-amp đều được trang bị\ màn hình cỡ lớn ở mặt trước để hiển thị hàng loạt những Thông số liên quan tới hoạt động. Bộ khuếch đại này được chế tác hoàn toàn tại Canada với cao cấp và độ tin cậy được đảm bảo cao nhất.