Antipodes Digital ra mắt DS Edge – Hi-end music streamer chất lượng cao dành cho dân chơi “thứ thiệt”

Music streamer cao cấp Antipodes Digital DS Edge trình làng

Mới đây Antipode Digital – 1 nhánh con của Antipode Audio, đã chính thức xuất ra loại music streamer đa năng mới của mình mang tên DS Edge, nhắm trực tiếp tới những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu nghiêm túc trong việc số hóa hệ thống âm thanh Hi-end của mình.
Được ngoại hình theo mô hình của nhiều bộ phận streamer khác có ngoài thị trường hiện tại, DS Edge là 1 hệ thống được ngoại hình để có thể hoạt động độc lập với vi xử lý 4 nhân Intel Celeron và 8GB RAM với điều kiện bật nguồn 24/7 mà vẫn đảm bảo sự ổn định hết tầm trong giai đoạn sử dụng.

Với 1 cổng Ethernet Gigabit được sở hữu sẵn phía sau hay sử dụng Wifi brigde gắn ngoài thông qua cổng USB, DS Edge có thể phối kết/ trực tiếp với hệ thống mạng nội bộ trong nhà, tìm và streaming trực tiếp các file nhạc lưu trữ trên các yếu tố/ trong nhà dưới đúng định dạng nguyên bản và giải mã, xuất ra bên ngoài thông qua chip DAC hỗ trợ của thành phần.
Antipodes Digital xuất ra DS Edge – Hi-end music streamer cao cấp cao dành cho dân chơi
Tuy nhiên, người chơi cũng hoàn toàn có thể kết hợp/ DS Edge với một chiếc DAC cao cấp tốt hơn bên ngoài thông qua đường USB hay SPDIF Optical để giải mã âm thanh. lúc này DS Edge đóng vai trò là một host tiện dụng cho phép streaming và decoding các file nhạc số dưới hai định dạng phổ biến bây giờ với chất lượng hết tầm đạt PCM 32 bit/768 kHz hay DSD256 với cao cấp xuất vượt trội hơn rất nhiều đối với những bộ PC hay laptop thông thường khác.
Đi cùng với DS Edge cũng hoàn toàn có thể áp dụng như 1 sản phẩm music server với tổng cộng 3 khe gắn SSD với tổng dung lượng tối ưu lên đến 8TB, khá đủ với phần lớn nhu cầu lưu trữ nhạc của phần lớn người dùng hiện nay.

Toàn bộ hệ thống hoàn toàn không sử dụng quạt, thay vào đó được ngoại hình với cơ cấu tản nhiệt thụ động hiệu suất cao , giúp giảm đáng kể các xung nhiễu có khả năng có lọt vào đường tín hiệu và cho khả năng hoạt động bền bỉ ổn định trong suốt 1 lâu năm.
Dự kiến Antipodes Digital DS Edge sẽ được phân phối chính thức vào ngày 20/2 tới đây dưới dạng set đầy đủ gồm DS Edge và bộ nguồn low noise cao cấp ODAPS. Tất nhiên, cái giá cho một sản phẩm được định hướng ngay tại thị phần Hi-end sẽ ko bao giờ dễ chịu – khoảng 2400 USD cho cấu hình tiêu chuẩn, tương đương gần 55 triệu đồng.