Apogee công bố USB DAC & Headphone Amp cho máy tính

USB DAC kiêm Headphone Amp của Apogee trình làng

Sản phẩm mang tên Groove của Apogee là 1 USB DAC kiêm headamp điện thoại được ngoại hình dành riêng cho các mẫu máy tính.
Tại sự kiện NAMM 2015 đang diễn ra, Apogee đem đến cho người sử dụng có sở yêu thích nhạc trên PC và máy Mac 1 phương pháp điện thoại rất nhỏ gọn với tên gọi Groove. nhân tố này là một chiếc USB DAC bổ sung headamp nhỏ gọn giúp nâng thêm cường chất lượng âm thanh đầu ra mà không chiếm quá nhiều diện tích cũng như năng lượng của nguồn phát.

USB DAC Groove

Bề ngoài của Groove tương tự như 1 chiếc USB thông thường với thiết kế đơn giản. Điểm được đề xuất của Groove là có thể thích hợptương thích được với cả máy tính chạy Windows cũng như các máy Mac của Apple, cho phép giải mã âm thanh 24 bit/192kHz, và bổ sung/ bộ điều khiển âm lượng, cùng vỏ nhôm tinh tế.
Do kết nối qua cổng USB 2.0 nên Groove hoạt động mà ko cần nguồn pin riêng. Chỉ với các bước set up dễ dàng gồm phối ghép Groove với PC hoặc máy tính Mac, rồi tiếp tục và kêt nối tai nghe ở cổng xuất âm thanh 3.5mm của Groove là hệ thống hoạt động ngay tức thì.
Hiện Apogee vẫn chưa tiết lộ mức giá của Groove nhưng cho biết mẫu hàng này sẽ được xuất ra ngay trong quý 1/2015.