Apple bắt đầu bán tai nghe hi-end

Tai nghe cao cấp Audeze EL-8 chính thức được Apple bán ra

Mẫu tai nghe từ phẳng EL-8 từ Audeze vừa được Apple chính thức bán duyệt những cửa hàng trên toàn nước Mỹ, và sẽ sớm được mở rộng ra toàn cầu.
Audeze EL-8 là cặp tai nghe mang giá trị trên 500USD trước tiên sở hữu mặt trên Apple Store. Trước đây, Bang&Olufsen từng là đại diện có giá nhất ở mức 500USD, nhưng vẫn dưới EL-8 tới 200USD. Ngoài ra, giá tiền chẳng phải là điều độc nhất vô nhị đáng nói, mà Audeze EL-8 là cái tai nghe đang nổi chỉ mất khoảng qua bởi khả năng biểu diễn tầm El-8 nổi bật ở phân khúc dưới 1.000USD. Những tai nghe trong khoảng phẳng, đặc thù là trong khoảng thương hiệu Audeze, luôn có khả năng biểu diễn ấn tượng, song công nghệ driver trong khoảng phẳng lại buộc phải nguồn phát cao cấp.

Audeze EL-8

Song dòng EL-8 được coi là đột phá của hãng bởi mang thể phối ghép sở hữu cả iPhone hay iPad mà vẫn “hát hay”. Có nhẽ đây mới là lý do chính để Apple quyết định bổ sung EL-8 vào bộ sưu tập tai nghe phục vụ cho iPhone. Hiện giờ, Apple mới chỉ bán phiên bản closed-back (vỏ dạng kín) của loại EL-8 mang khả năng phương pháp âm và âm trầm tốt hơn, chứ chưa thấy xuất hiện phiên bản open-back. Audeze EL-8 cũng gây ấn tượng nhờ ngoài mặt bởi doanh nghiệp BMW DesignWorks và được phân phối ngay tại Mỹ mang chất lượng rất ấn tượng.