Apple ra mắt loa di động đầu tiên, giá 230USD

Loa di động đầu tiên được Apple ra mắt sau khi mua lại thương hiệu Beats

Sau khi mua lại nhãn hiệu Beats Audio thì mẫu loa di động Pill+ là sản phẩm trước nhất được Apple ra mắt, và cũng là 1 trong các sản phẩm hi hữu với sử dụng chuẩn sạc Lightning thuộc cái này.

Beats Pill+

Pill+ bản tính chẳng hề 1 sản phẩm mới hoàn toàn, mà được tái ngoại hình dựa trên dòng loa Pill hình viên nhộng đã khá quen thuộc của Beats Audio. Bộ loa mới này được chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn. Pill+ được vát thẳng ở phần trên và dưới mang diện tích lớn hơn, giúp mẫu loa dễ dàng đứng vững ở bề mặt phẳng kể cả khi quý khách điều khiển bằng nút bấm, chứ không còn trọn trịa như trước. các nút điều khiển cũng được khiến cho đơn thuần hơn theo bắt mắt Apple. Beats Pill+ sở hữu kiểu dáng 4 loa tweeter và woofer hướng thẳng về phía người nghe. Beats Audio cho biết loa mang thể phát nhạc tối đa 12 giờ và sở hữu thể sạc đầy trong vòng 3 giờ, dù kích thước ko đích thực to. Việc chuyển sang tiêu dùng cáp sạc lightning giúp các bạn sở hữu thể tận dụng ngay cáp của iPhone/iPad để sạc lại cho loa, không cần sở hữu quá phổ quát dây cáp. bên cạnh đó, Pill+ cũng với một cổng USB dòng tương trợ sạc lại cho các trang bị di động khác.
Beats Audio đồng thơi phân phối vận dụng Beats Pill+ trên iOS hoặc Android cho phép phối hợp hai mẫu loa để nâng cao công suất gấp đôi, và tạo hiệu ứng âm thanh stereo. Tính năng này vốn là tiêu chuẩn của phổ thông cái loa di động mới, song cho đến nay thì Beats Audio mới sử dụng. Apple dự định sản xuất Beats Pill+ trong khoảng tháng 11/2015 có giá tiền khoảng 230 đô la (hơn 5 triệu đồng). phổ thông người hy vọng sau Pill+ thì Apple sẽ tiếp diễn vững mạnh rộng rãi cái tai nghe phải chăng hơn có nhãn hàng Beats Audio.