Apple Watch mới tung ra bộ đế sạc cao cấp

Giới thiệu bộ đế sạc cao cấp cho Apple Watch

Apple Watch hiện đang dần trở nên quan trọng với người dùng, đồng nghĩa với việc nhu cầu “tậu” phụ kiện cho nó cũng nâng thêm cao. Dưới dây sẽ là bộ 3 chiếc đế sạc chất lượng dành cho chiếc đồng hồ thông minh của Apple đến từ Just Mobile.

ra mắt bộ đế sạc cao cấp cho Apple Watch từ Just Mobile
Vì Apple tích hợp sẵn công nghệ sạc không dây vào Apple Watch nên các nhà xuất ra có khả năng sáng tạo hơn trong việc tạo ra những bộ đế sạc, đồng thời biến chúng trở nên sang trọng hơn, giống 1 món đồ trang trí chứ không chỉ đơn thuần là phụ kiện công nghệ. Bộ 3 sản phẩm đế sạc của Just Mobile cũng vậy. Chúng được sở hữu phần thân làm từ nhôm nguyên khối cứng cáp, màu bạc rất hợp với các sản phẩm của Apple và mang nhiều tính thời trang.

Đây là seri đế sạc dễ dàng và cũng tiện ích nhất, vì nó kết hợp được vẻ đẹp và độ đa dụng. Phần thân rỗng bên trong của Hover Dock có thể sử dụng để đựng dây cáp sạc Apple Watch vốn rất dài, còn đế bằng nhựa thì có khả năng xoay để thay đổi kích thước dây theo ý muốn. Nếu bạn là 1 người thích sự ngăn nắp thì Hover Dock là 1 tìm kiếm tuyệt vời để ẩn đi những mới dây nhựa chạy quanh bàn làm việc.

Trong hộp đựng của Hover Dock có sẵn hướng dẫn để “dân” nghe gắn dây sạc vào mặt trong, và chỉ cần khoảng năm phút là sợi dây này đã nằm gọn trong thân đế, trong khi chiếc Apple Watch thì chỉ cần đặt nhẹ nhàng lên đỉnh là có thể sạc ngay lập tức.

hiện tại, Hover Dock đang được bán tại TecHland với giá 889.000 đồng.

Just Mobile Lounge Dock
Khác với Hover Dock, Lounge Dock nhấn mạnh hơn vào sự dễ dàng mà lịch lãm của mẫu hàng. Nó chỉ có một đế phẳng và một giá đỡ kết hợp giữa nhựa nhám đen và nhôm. Công đoạn lắp ghép các chất liệu của Lounge Dock hơi mất thời gian 1 chút so với Hover Dock, nhưng Lounge Dock lại cho cảm xúc cao cấp hơn hẳn.

Hiện, Lounge Dock đang được bán tại TecHland với giá 1.069.000 đồng.

Just Mobile TimeStand ST-180
Đó là chiếc giá đỡ đặc biệt nhất trong bộ ba mẫu hàng. Nó được đúc từ một khối nhôm liền mạch, tạo cảm nhận/ rất nặng và rất… Đắt tiền. Nhìn thoáng qua, ST-180 có bề ngoài tương tự như những tác phẩm nghệ thuật đương đại với hình khối độc đáo, khác thường và những đường cắt sắc sảo. Bên cạnh thân và dưới đáy của ST-180 là những đường rãnh để chứa dây sạc, không tạo cảm xúc lộn xộn như Lounge Dock dù cũng không gọn gàng được như Hover Dock.