APURNA ra mắt 3 dòng amplifier mới, thiết kế đậm chất thanh lịch kiểu Pháp

0
229
amplifier APURNA

3 dòng amplifier APURNA mới trình làng

Soprano, Evidence và Apogee là 3 seri Amly mới được bán ra bởi APURNA – một nhãn hiệu âm thanh đến từ Pháp. Điểm thú vị là các công nghệ analogue có mặt trên ba sản phẩm Âm ly này lại được sáng tạo bởi một hãng có kinh nghiệm 25 năm trong ngành hàng ko vũ trụ, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm âm thanh đầy bất ngờ cho người dùng.

amplifier APURNA

APURNA Collection là tên gọi chung của bộ mẫu hàng mới vừa phân phối của APURNA, bao gồm Soprano, Evidence và Apogee. Đây cũng là thành quả sau ba năm nghiên cứu & update của hãng, nhằm cung cấp cho người chơi các Amly thuộc thị trường từ cơ bản đến chất lượng. Bên cạnh việc đóng vai trò như một Âm ly đơn thuần, APURNA Collection còn là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, tập hợp của các kỹ thuật chế tác khi sử dụng những vật liệu cao cấp từ ngành hàng ko vũ trụ, bảng mạch được hoàn thiện với bộ phận vàng 24k và từng bộ phận đều sử dụng đến 6 lớp bảng mạch khác nhau. Toàn bộ giai đoạn xuất ra & đóng gói mẫu hàng đều được thực bây giờ xưởng phân phối của APURNA ở Pháp.

Đó là thành viên lần đầu của APURNA Collection và cũng là loại Amply có mức công suất bé nhất – 300 Watt (tại mức trở kháng 4 ohm). Toàn bộ bộ phận của Soprano đều được “tậu” cẩn thận và nhà giới thiệu cũng mạ vàng các chân cọc phối kết/ để nâng thêm hiệu quả cho việc truyền dẫn tín hiệu.
Soprano là loại Amly chỉ có 1 tùy chọn khung vỏ sơn với các gang màu rực rỡ, gồm 5 màu và 3 tùy chọn lớp phủ Matt, Gloss hay Metallic.

Evidence là sản phẩm Amply thứ 2 thuộc bộ sưu tập APURNA Collection, có mức công suất hay hơn đối với Soprano – 400 Watt (tại trở kháng 4 ohm). Để tạo nét riêng cho sản phẩm Amplifier này, APURNA đã cung cấp thêm cho người chơi tùy chọn bọc da cho bộ khung vỏ Ampli.
Cũng như Soprano, ở mặt sau của Evidence là các cụm cổng phối ghép/ đầu vào XLR, RCA cùng cọc chân loa được mạ vàng 24k.
Đó là mẫu amplifer cao cấp nhất của APURNA Collection, đồng thời cũng là tâm huyết nhiều 5 nghiên cứu của Catherine và France Borne – những người sáng lập ra nhãn hiệu APURNA.

có thể nói, Apogée chính là seri Ampli sẽ đem đến 1 làn gió mới cho dàn âm thanh của chúng ta nhờ trang bị\ bộ khung vỏ được trang trí với các họa tiết tinh vi. Nếu thích gì đó đơn giản hơn, người dùng vẫn có thể ưa thích phôi màu trơn với các tùy chọn vỏ máy tương tự như Evidence.