Arcam giới thiệu Music BOOST – headamp dạng ốp dành cho iPhone 6

Headamp kiêm ốp lưng Arcam Music BOOST dành riêng cho iPhone 6

Arcam – nhà sản xuất bộ phận nghe nhìn nổi tiếng đến từ Anh Quốc, mới đây đã cho phân phối 1 chiếc DAC/ Amplifier điện thoại dành cho tai nghe dưới hình hài của một chiếc ốp lưng dành cho iPhone 6 – Arcam Music BOOST.

Arcam Music BOOST

Với việc áp dụng giao tiếp Lightning với Đặc tính hoàn toàn xuất tín hiệu số, Apple đã góp phần giúp một tay vào công cuộc giúp các nhà giới thiệu “chịu khó” hơn trong việc hỗ trợ các hãng DAC chất lượng tốt vào trong những mẫu hàng của mình. Chiếc headamp mới của Arcam cũng là 1 trong các đó. Được trang bị\ DAC giải mã với chất lượng cao và phần Amplifier công suất cao, Arcam MusicBOOST đủ khả năng để cải thiện rõ nét cao cấp âm thanh của chiếc iPhone 6 với bề ngoài gọn gàng và ko lích kích đủ thứ đồ như khi chơi Amly rời, đáp ứng mục đích của một số lượng ko nhỏ những người yêu yêu thích nhạc chưa thật sự hài lòng với cao cấp chơi nhạc từ cổng ba.5Mm mặc định của máy.
đi cùng với Arcam Music BOOST cũng sẽ đóng vai trò như một bộ pin dự phòng cỡ nhỏ dành cho chiếc iPhone của quý khách với khả năng nâng thêm thời lượng pin lên đến 120%. Dự kiến mẫu hàng này sẽ được ra mắt ngay đầu tháng 12 sắp tới tại Anh với mức giá 120 bảng, tức là khoảng 4 triệu đồng.