Arcam ra mắt SR250 – AV Receiver class G chất lượng cao, giá 73 triệu đồng

AV Receiver class G Arcam SR250 chất lượng cao chính thức trình làng

Gần đây hãng Arcam đã tiếp tục giới thiệu thêm 1 thành viên mới vào mặt hàng Stereo AV receiver chất lượng cao dành cho gia đình mang tên SR250, tích hợp đầy đủ những tính năng vượt trội mà hãng đã duy trì được trên các model của mình từ trước tới giờ.
Arcam SR250 được thiết kế dưới dạng stereo receiver 2 kênh thay vì đi theo hướng đa kênh như phần lớn các model khác. Với nhu cầu hướng đến việc đáp ứng những nhu cầu khắt khe về âm thanh trên 1 hệ thống multimedia gia đình, SR250 được chăm chút khá kĩ lưỡng về cấu trúc phần cứng và được ưu ái trang bị\ một số công nghệ vốn trước đây chỉ có trên các seri sản phẩm chất lượng hơn của hãng.

Arcam SR250

Cụ thể hơn, sản phẩm receiver mới được hỗ trợ sẵn công nghệ Direct Live Dirac, cho phép sản phẩm có khả năng điều chỉnh đáp tuyến âm thanh của hệ thống thích hợp với Đặc tính âm học của các phòng nghe khác nhau, đem đến khả năng tạo lập và diễn đạt âm thanh tối ưu nhất cho người chơi.
Ko chỉ vậy, SR250 cũng là sản phẩm receiver được Arcam sở hữu phần Ampli công suất class G do hãng nghiên cứu và phát triển, cho phép khuếch đại âm thanh với hiệu suất nổi bật hơn đối với class AB truyền thống, nhưng vẫn chắc chắn được chất lượng âm thanh đầu ra luôn ở mức tốt nhất.
Dòng receiver mới được trang bị 7 cổng HDMI 2.0A đầu vào và hai cổng ra, cho phép xuất ra đồng thời tới hai thành phần kết hợp lại, lý tưởng cho các hệ thống sử dụng tv và các dàn âm thanh rời cùng lấy tín hiệu qua đường HDMI. Mặt khác nhân tố cũng làm cho khả năng điều khiển từ xa thông qua phối ghép/ mạng nội bộ trong nhà và áp dụng/ được cài đặt sẵn trên các bộ phận smartphone sử dụng nền tảng iOS.