ArcSdis EB1S – Một đối thủ đáng gườm

0
260
ArcSdis EB1S

ArcSdis EB1S – Một đối thủ khó chịu

Chúng tự nhiên bị lệch về phía nạc, vì thế lý tưởng các bạn sẽ đặt chúng 10cm từ bức tường để có được 1 nền tảng vững chắc hơn, và 1 bàn tay giúp đỡ tonally. Đưa họ vào các cửa hàng cũng update hình ảnh âm thanh nổi.Các đối thủ Dynaudio Emit M20 được trao giải thưởng có thể được heartier, rắn hơn và mạnh mẽ, và âm thanh burlier của họ làm cho một bữa ăn của tiếng vỗ tay giới thiệu của bài hát.Họ cũng có khả năng có độ sâu và quyền lực thấp để thật sự đặt chân của mình qua dây bass bass, nhưng ngoài việc học Elacs ko có sai sót lớn.

ArcSdis EB1S

Người lái xe đồng tâm cũng chắc chắn sự gắn kết giữa tần số giữa và cao, mặc dù dưới đây điểm bass dường như bị tách riêng khỏi màn hình.Đến cuốn “Leave It Alone” của Broken Bells, và sự chú ý năng động để lộ ra sự biến động dao động trong việc lấy ra chuỗi âm thanh, và cái nhìn sâu sắc để truyền đạt 1 cách nghiêm túc sự nhạo báng méo mó của James Mercer (của The Shins nổi tiếng).
Ở đây, sự kết hợp của cả hai thu hút bạn vào một trong các giai điệu đơn giản hơn, khiêm tốn hơn trong album của ban nhạc, nhưng Elacs cũng có sự nhanh nhẹn để làm công với những bài hát lạc quan hơn của bộ đôi này. Đó cũng là tình trạng với các bộ tổng thể bị nghẹt thở trong The Knife’s Silent Shout. Điều đó nói rằng, các Dynaudios và ArcSdis EB1S có 1 đam mê để mang theo 1 nhịp điệu với độ nghiêm ngặt hơn.Các Elacs cho thấy rằng quý khách không phải là vật chất lớn để đóng gói một cú đấm. Một lần nữa, mặc dù bass thổi trong Kendrick Lamar’s Institutionalized không có khả năng plumb khá sâu những người khác đạt được, những niềm đam mê có thẩm quyền của beat đi qua nó có thể làm cho các bạn ngồi thẳng lên trên ghế của quý khách.
Ở mức giá này, có rất nhiều lựa chọn trong thị phần loa, với những chiếc loa Dynaudio ngồi ở đỉnh đống với sự phối ghép của kẻ giết người trong suốt, chính xác và thẩm quyền.Nhưng có rất nhiều điều để nói cho một, trim đẹp, aesthetically lòng người nói rằng 1Họ mở rộng vòng tay của mình để mang tới một trải nghiệm âm thanh tuyệt đẹp, và âm thanh lớn, liên quan và mở rộng không bị nghiền nát khi quý khách đặt Uni-Fis gần một bức tường, hoặc (mà chúng tôi khuyên quý khách nên làm, bằng cách này ).