Artnovion giới thiệu tấm hút âm Eiger Absorber

Tấm hút âm Artnovion Eiger Absorber trình làng

Tiếp tục với định hướng tạo ra những thành phần âm học có hiệu quả cao về mặt âm thanh nhưng vẫn chắc chắn vẻ đẹp quý pháisang trọng của kiến trúc nội thất, Artnovion đã cho ra đời tấm hút âm Eiger Absorber với ngoại hình cực đẹp, có thể thích hợptương thích với nhiều kiểu không gian khác nhau.

Artnovion Eiger Absorber

Dường như Artnovion đang rất thành công trên con đường mình đã chọn khi kết hợp nhuần nhuyễn và khéo léo giữa nội thất và âm học thay vì chỉ tập trung đến kết quả âm thanh mà sẵn sàng phá  đi nét thẩm mỹ cần thiết ở mỗi bộ nhớ sống như nhiều hãng hiện nay vẫn đang làm. Luôn được chăm chút kì công về mặt hình thức, các thiết bị của Artnovion cũng được cho rất cao về khả năng can thiệp đến Tính năng âm thanh của phòng nghe theo hướng tích cực, ngay cả với những mô hình yêu cầu rất cao về cao cấp như nhà hát hoặc các phòng thu âm hiện đại.

Nhà xuất ra đến từ Bồ Đào Nha này vừa tiếp tục phân phối một model mẫu hàng mới của họ mang tên Eiger Absorber. Đó là tấm hút âm gắn tường được bề ngoài dựa trên cấu trúc của Eiger Bass Trap với bề mặt được tạo hình cực đẹp, bo cong về phía trước và tạo bởi những thanh gỗ nhỏ chạy song song. bề ngoài này có khả năng giúp sản phẩm thích hợptương thích với bất kể kiểu không gian nội thất nào, kể cả tân tiến hoặc cổ điển.
Eiger Absorber có hai seri tiêu chuẩn là Standard (595mm x 595mm) và Doble (595mm x 1190mm). Khoảng hút âm từ 350Hz đến 5000Hz. Cả 2 đều có khả năng được thiết lập đơn giản nhờ áp dụng hệ thống Artnovion FixArt.