Astell & Kern AK T1p sẽ chính thức bán ra vào 5/12

Astell & Kern tung ra sản phẩm mới AK T1p

Sau màn giới thiệu 1 loạt các mặt hàng loa và tai nghe màng nhãn hiệu Astell & Kern, ngày hôm nay quý vị lại được biết thêm thông số về một mẫu hàng mới toanh khác, và lần này lại tiếp tục là kết quả của việc phối hợp với Beyerdynamic – 1 chiếc tai nghe nghe fullsize mang tên AK T1p.

Astell & Kern AK T1p

Astell & Kern AK T1p sẽ chính thức sản xuất 5/12 tới, giá 28 triệu đồng Thực ra thì những Thông số lần đầu về loại tai nghe này đã được tiết lộ từ cách đây vài tháng, cùng thời điểm với sản phẩm IEM cao cấp T8iE được Công bố. Tương tự như người anh em nhỏ của mình, T1p là seri tai nge được phát triển từ nguyên bản là chiếc T1 lừng danh trước đây của Beyerdynamic. Tuy nhiên nếu như T1 tỏ ra khá khó nhằn với trở kháng lên đến 600 Ohm thì T1p lại dễ chiều hơn khá nhiều, chỉ 32 Ohm – đủ dễ tính để có thể kéo tốt bằng cả những chiếc DAP vốn ko có lợi thế về công suất ngõ ra HP out như các dòng máy nghe nhạc chất lượng của AK.
Tiếp tục truyền thống từ T8iE, T1p tiếp tục là model headphone được áp dụng/ công nghệ Tesla duy nhất/ của Beyerdynamic, cho lực từ lái coil mạnh mẽ và chính xác hơn, đem lại khả năng trình diễn âm thanh chính xác và tự nhiên hơn cho tai nghe. Tai nghe được sở hữu cáp sử dụng sản phẩm đồng OCC 7N cao cấp và có lẽ tháo rời. Do vậy cũng đồng nghĩa với việc người chơi có khả năng tùy chọn khả năng làm tăng lên cáp balanced khá dễ dàng nhờ vào việc sử dụng chuẩn connector 2.5Mm khá thông dụng và dễ kiếm. Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện nay quý bạn mới có những Thông số được xác định chính xác về model fullsize chất lượng này của Astell & Kern. Nếu ko có gì thay đổi, chiếc T1p này sẽ được bán ra và tung ra chính thức vào ngày 5/12 tới tại 1 loạt nước trên Quốc tế. Giá bán tìm hiểu qua tại Nhật Bản là 152.280 Yên, tức là tương đương 28 triệu đồng.