Astell & Kern AK70 mark II đẳng cấp

0
229
Astell & Kern AK70 mark II

Trên tay máy nghe nhạc cao cấp Astell & Kern AK70 mark II

AK70 mark II là chiếc máy nghe nhạc cao cấp mới nhất từ hãng âm thanh Hàn Quốc iRiver, và cũng sẽ là sản phẩm cuối cùng cho 1 năm 2017 vô cùng sôi động.AK70 tuy ko phải là mẫu hàng cao cấp nhất của hãng điện tử Astell&Kern, nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì thiết kế hiện đại, chất âm rõ âm. Để tiếp nối thành công này thì giữa tháng 10 vừa qua hãng đã cho giới thiệu/ thế hệ/ kế nhiệm cho mẫu hàng này với cái tên khá đơn giản: AK70 mark II.A&K có truyền thống đóng hộp rất đơn giản, mặt trước hộp chỉ có 1 lô-gô cùng với tên hãng.

Astell & Kern AK70 mark II

Mặt sau có nhiều Thông tin hơn.Hộp mở theo kiểu mở nắp, máy được đặt gọn gàng bên trong.Bộ phụ kiện của máy gồm có dây sạc, chặn khe phiếu nhớ, giấy bảo hành, hướng dẫn dùng cùng rất nhiều miếng in cho mặt trước và mặt sau máy.thế hệ mới không có nhiều sự thay thế về bề ngoài đối với AK70. Mặt trước vẫn có một màn hình ba.3 inch cùng nút bấm Home phát sáng.Mặt trên có nút nguồn, cổng 3.5mm và cổng hai.5mm Balanced.

Cạnh đáy chúng ta có thể cổng sạc mic USB.Cạnh trái có nút chuyển bài, dừng  chơi nhạc và một khe cắm phiếu micro SD hỗ trợ 256GB. Bên trong máy cũng đã được tích quen 64GB không gian.Sự thay thế về thiết kế duy Đặc biệt vòng xoay chỉnh âm lượng với các vân họa tiết mượn mà hơn, nhìn lịch lãm hơn phiên bản cũ.Tuy không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế, nhưng những nâng cao chính của máy lại nằm ở phần cứng bên trong. AK70ii được sử dụng bộ DAC đôi CS4398 mà hãng đã dùng trong mẫu hàng flagship 1 thời AK240.

Toàn bộ mạch AK70ii được làm cao hơn giúp giảm độ méo, nâng thêm tỷ lệ âm / nhiễu, giảm sai lệch tín hiệu do đồng hồ gây ra.mẫu hàng được lên kệ với mức giá 17 triệu đồng. Có thể coi là “rẻ” so với một hãng tiên tiến như Astell&Kern khi đứng cạnh các mẫu hàng 50, 60 triệu.