Astell & Kern ra mắt ampli Bluetooth cho tai nghe AK XB10

Headamp bluetooth Astell & Kern AK XB10 chính thức trình làng

Hãng âm thanh HQ Astell&Kern mới đây vừa giới một mẫu hàng mới với tên gọi AK XB10, được xem là bộ phận nhận bluetooth kiêm Amplifier tai nghe đầu tiên của họ.
Bộ Amly AK XB10 được trang bị\ công nghệ AptX HD mới nhất của Qualcomm mới giới thiệu đầu năm nay, giúp sản phẩm có khả năng truyền tải cao cấp âm thanh lên đến 24bit/48kHz phục vụ cho mục đích nghe nhạc Hi-Res Audio. Nhưng đương nhiên là để hoàn thiện hệ thống thì Astell & Kern cũng trang bị\ bộ giải mã DAC riêng và mạch Amplifier theo tiêu chuẩn của hãng. AK XB10 có lợi thế ở chỗ được trang bị\ cả 2 ngõ suất tín hiệu ba.5Mm và cổng balance hai.5Mm. Và chất liệu có trong lượng cực kỳ nhẹ (chỉ 23gram), song pin tích hợp có thời gian áp dụng nghe nhạc khoảng năm giờ và thời gian chờ lên đến 300 giờ.

Astell & Kern AK XB10

Bên cạnh đó, AK XB10 cũng tích hợp sẵn mic để áp dụng với các tai nghe Hi-Fi thường không có sẵn tính năng này. Với việc áp dụng Bluetooth thì nó cũng thích hợptương thích tốt với các yếu tố/ chạy iOS và Android. Theo Alex An, đại diện marketing của Astell & Kern, thì AK XB10 có thể sẽ là cách để người dùng nâng cao cao cấp âm thanh khi nghe nhạc với smartphone, laptop, và quan trọng ko kém là làm tăng sự tiện dụng. hiện tại, Astell & Kern đã bắt đầu nhận đặt hàng bộ Âm ly Bluetooth AK XB10 với giá khoảng 9.000Won (tương đương 1,8 triệu đồng). Giá bán của mẫu hàng tại các phân khúc khác sẽ đổi mới.