Astell&Kern AK T8iE chính thức bán ra từ 7/11, giá 28 triệu đồng

Astell&Kern tung ra  tai nghe cao cấp AK T8iE với giá khủng

Không chỉ quanh quẩn tại thị phần DAP chất lượng, Astell&Kern giờ đây còn đang lấn sân mạnh mẽ sang cả mảng ra mắt tai nghe hi-end. Việc phân phối AK T8iE vừa qua chính là minh chứng cụ thể nhất cho điều này.

AK T8ie

Astell&Kern AK T8iE chính thức phân phối từ 7/11, giá 28 triệu đồng Sau màn Công bố rùm beng vào đầu tháng 7 vừa qua, cộng đồng âm thanh đã ít nhiều được biết tới sự tồn tại của loại tai nghe mới nhất sắp phân phối của Astell&Kern với tên gọi AK T8iE. Đó là mẫu hàng kết hợp lần đầu của hãng với Beyerdynamic, 1 cái tên sừng sỏ trong làng bộ phận âm thanh chất lượng phục vụ mục đích chuyên nghiệp đến từ Đức.
Điểm đáng Chú ý lần này Đây là việc T8iE là chiếc IEM lần đầu trên thế giới được Beyerdynamic đưa vào áp dụng công nghệ Tesla technology bản quyền/ với khả năng giúp cho phần nam châm của driver được tăng cường lực từ trường lên rất cao, vượt qua ngưỡng 1 Tesla rất hiếm thấy trên các tai nghe hiện tại. kết hợp với diaphragm với độ mỏng đáng kinh ngạc – chỉ 1/100mm, giúp cho T8iE có lẽ thiết lập/ âm thanh với độ chính xác cao, giảm thiểu hết tầm hiện tượng disortion gây ra do trọng lượng và quán tính của diaphram.
Tất nhiên, với việc mang thương hiệu Astell&Kern, AK T8iE sẽ được sở hữu cáp và giắc cắm theo chuẩn balanced hoàn toàn và được khuyên sử dụng với chiếc DAP AK380 cao cấp. Ngày xuất ra cũng chính thức cũng đã được ấn định, Đây là vào 7/11 sắp tới. Mức giá chính thức được đưa ra tại Nhật là 149 980 yên, tức là khoảng 27 triệu đồng. Dự tính đây cũng sẽ là phân khúc lần đầu xuất ra chính thức sản phẩm IEM cao cấp này của hãng.