Astell&Kern chào đón Black Friday bằng việc ra mắt máy nghe nhạc AK70 Black Limited Edition

Astell&Kern giới thiệu máy nghe nhạc AK70 Black Limited Edition

Ko chỉ sở hữu màu sắc độc đáo chưa từng có trước đó trên phiên bản tiêu chuẩn, Astell & Kern còn dành đến cho những người chọn lựa hàng đầu tiên những ưu đãi vô cùng hấp dẫn chẳng kém gì Black Friday thứ thiệt.
Nhãn hiệu máy nghe nhạc chất lượng được mua nhiều đến từ Hàn Quốc này mới đây đã hưởng ứng ko khí sôi động của Black Friday trên toàn Quốc tế theo 1 cách rất riêng – ra hẳn một phiên bản đặc biệt mới dành cho 1 trong những mẫu máy nghe nhạc đang bán chạy nhất của mình: AK70 Black Limited Edition.

May nghe nhac AK70 Black Limited Edition

Vì vậy là bên cạnh màu xanh bạc hà đã có trước đó trên thế hệ mặc định, người dùng muốn nghe sản phẩm DAP nhỏ gọn này đã có thêm 1 sắm mới với vỏ nhôm sơn đen anodized mạnh mẽ.
Toàn bộ cấu hình phần cứng cũng như các thông số kĩ thuật đều sẽ được giữ nguyên vẹn giống như thế hệ mặc định với “trái tim” là chip DAC CS9438, mang lại khả năng giải mã tín hiệu âm thanh với cao cấp giới hạn lên đến 24 bit/ 192kHz và cả khả năng phát các file nhạc định dạng DSD thông qua thuật toán convert ngược về mã PCM.
Kèm theo với mẫu máy nghe nhạc đặc biệt mới, hãng cũng dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi toàn bộ khách ưa chuộng hàng sẽ được tặng miễn phí ba tháng áp dụng Tidal Hi-Fi, cũng như có quyền mua AK XB10 với giá ưu đãi chỉ hơn 500 ngàn đồng.
Hiện AK70 Black Limited Edition đã chính thức được sản xuất hạn chế tại phân khúc châu Âu với mức giá khoảng 15 triệu đồng.