Astell&Kern và JH Audio ra mắt dòng tai nghe IEM mới

Astell&Kern hợp tác với JH Audio chế tạo dòng tai nghe IEM mới

Sau sự hợp tác đình đám với Beyerdynamic trong thời gian vừa qua, mới đây Astell&Kern đã chính thức Công bố JH Audio là cửa hàng tiếp theo của mình bằng 1 màn bán ra model tai nghe hoàn toàn mới mang tên gọi JH Audio & Astell & Kern Siren Series Full Metal Jacket.
JH Audio & Astell & Kern Siren Series Full Metal Jacket là sản phẩm sản phẩm tai nghe ra đời từ sự hợp tác giữa Astell&Kern với JH Audio với 4 mẫu tai nghe Universal IEM cao cấp. rõ âm, có ba mẫu trong những này được lấy từ model Siren Series trước đây của JH Audio – bao gồm Roxanne, Layla và Angie. mẫu tai nghe thứ 4 là một sản phẩm mới mang tên Rosie và cũng là chiếc có giá thành thấp nhất trong những 4 dòng.

Astell&Kern va JH Audio hop tac

Điểm đặc biệt ở seri tai nghe mới này Đó là toàn bộ housing được gia công hoàn toàn từ kim seri, cụ thể Layla sẽ áp dụng shell bằng titan, trong khi đó với Roxanne,Angie và Rosie thì đều áp dụng shell nhôm được anode hóa để tạo màu siêu bền. Toàn bộ cả 4 model sẽ áp dụng faceplate bằng sợi carbon, connector 4 chân và tất nhiên là không thể thiếu được đặc sản FreqPhase đặc trưng của JH Audio.
Về cơ bản, các hãng tai nghe thuộc dòng Siren Full Metal mới sẽ giữ nguyên ngoại hình và số lượng driver như phiên bản gốc ban đầu. Như vậy chúng sẽ có Angie với 8 driver, Roxanne và Layla có 12 driver, kết quả/ là Rosie với 6 driver. Đặc biệt, toàn bộ phần crossover trên dòng flagship Layla thế hệ Full Metal được ngoại hình lại hoàn toàn với cấu trúc mắt lọc bậc 4 phức tạp nhất từ trước Đến giờ của JH Audio. bề ngoài crossover mới cho phép kiểm soát và chuyển giữa các dải tần số mượt mà hơn cho 12 driver trên seri tai nghe này. Mặt khác bề ngoài crossover bậc 4 mới cũng sẽ được ưu ái sở hữu để phục vụ cho cấu hình 6 driver trên thành viên mới Rosie.
Giá bán tổng quát cho các hãng như sau: Rosie – 899$ (20,4 triệu đồng), Angie – 1299 $ (29,5 triệu đồng), Roxanne – 1899 $ (43,2 triệu đồng) và flagship Layla – 2799 $ (63,6 triệu đồng).