Astro giới thiệu phiên bản tai nghe đặc biệt Dying Light A40

Phiên bản tai nghe đặc biệt Astro Dying Light A40 chính thức lên kệ

Astro Gaming đã hợp tác cùng Techland ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng tai nghe A40 theo chủ đề của trò chơi Dying Light.
A40 là seri tai nghe có dây dành cho các game thủ có phần đệm đầu tự động điều khiển theo kích thước đầu “dân” nghe, và một microphone cho phép giao tiếp, ghi âm với cao cấp cao và có khả năng tháo rời. Ở thế hệ đặc biệt này, các tai nghe A40 sẽ được tích hợp hệ thống MixAmp Pro để tích hợp tín hiệu âm thanh từ các máy PS3 và PS4.

MixAmp Pro

MixAmp Pro hoạt động như 1 soundcard USB, sẽ bổ sung/ tai nghe A40 có thêm hiệu ứng âm thanh vòm 7.1, và tích hợp sẵn một số chế độ chỉnh âm tham max cho mục đích chơi game hiệu quả.
Mặt khác, phiên bản đặc biệt của A40 sẽ đi kèm với các phiếu trang trí cho driver theo chủ đề Zombie của tựa game Dying Light. Mỗi chiếc A40 được tặng kèm ba thẻ và người sử dụng có thể tháo rời, thay thế các thẻ trang trí này dễ dàng. hoặc người dùng cũng có thể quan tâm riêng các phiếu Dying Light để gắn thêm cho chiếc A40 có sẵn.
Astro cho biết A40 phiên bản thường có giá 160 USD, và thế hệ đặc biệt bổ sung/ MixAmp Pro có giá 260 USD, các thẻ tag Dying Light cũng được bán rời với giá 25 USD mỗi cặp.