Atlas Mavros Ultra SE Interconnect: Cáp nối siêu cấp giá £1500, số lượng chỉ 50 bộ

Atlas Mavros giới thiệu cáp nối cao cấp Ultra SE Interconnect giới hạn số lượng

Atlas Mavros Ultra SE Interconnect có lẽ sẽ là món quà Giáng Sinh tuyệt đẹp nhất mà bất cứ audiophile nào có khả năng nhận được để hoàn thiện bộ âm thanh của mình.
Nhiều người vẫn luôn sẵn sàng chi tiền bạc, thời gian và công sức để có được cao cấp tốt nhất cho bộ âm thanh, từ mâm đĩa “bay”, dựng cột điện riêng cho tới dàn máy hát vàng khối 24K. Để chào mừng mùa nghỉ lễ cuối năm 2016, Atlas đã xuất ra thêm 1 seri cáp nối siêu cấp dành riêng cho những audiophile khó tính có tên Mavros Ultra SE Interconnect.

Atlas Mavros Ultra SE Interconnect

Cáp nối Mavros Ultra SE Interconnect có mức giá lên tới 1500 Bảng Anh mỗi bộ và chỉ có 50 bộ được xuất ra. Chúng sẽ đi kèm hộp đựng thiết kế đặc biệt từ Atlas và chứng nhận phiên bản giới hạn với mã số riêng.
Mavros Ultra SE Interconnect được kết hợp bởi đầu cắm Ultra RCA mạ vàng, lõi đồng Ohno Continuous Cast ko tạp chất nhằm chống lại sự bào mòn và có mức điện trở thấp hơn thông thường. Phần dây dẫn đan xen được bao phủ bởi lớp màng bọc tĩnh điện và đồng mà theo Atlas thì sẽ giảm độ ảnh hưởng của nhiễu điện tử.
Để cách điện, dây cáp Mavros Ultra SE Interconnect được Atlas trang bị\ 1 lớp băng dính Teflon siêu mỏng và ống bọc ngoài bằng PolyEthylene bao quanh dây dẫn đồng mặt trong. Cách này sẽ giúp chất lượng xuất ra được đồng đều hơn và bằng thông rộng rãi hơn.
Thực tế thì, nếu quý vị có sẵn sàng chi nhiều tiền hơn mức 1500 Bảng Anh thì vẫn còn 1 vài lựa chọn khác, ví dụ như bộ cáp ChordMusic của Chord Electronics với giá từ 3500 đến 5500 Bảng Anh cho mét dây đầu tiên.