Audeze giới thiệu bộ đôi headphone EL-8 và ampli Deckard

Bộ đôi headphone Audeze EL-8 và ampli Audeze Deckard lên kệ

Như những thông tin đã được tiết lộ trước đó, Audeze đã mang chiếc tai nghe trùm đầu EL-8 cùng chiếc DAC kiêm headphone Amplifier để bàn Deckard đến triển lãm CES 2015.
Tai nghe EL-8 ko phải dòng mẫu hàng được Audeze ngoại hình để thay mới seri LCD truyền thống như đồn đoán của một số người, mà được hãng định vị như seri tai nghe có bề ngoài thời trang, chuyên nghiệp hơn, song vẫn duy trì những Đặc tính truyền thống của âm thanh Mỹ. Điểm nhấn của EL-8 là công nghệ nam châm Fluxor mới, cho phép áp dụng nam châm một mặt giúp giảm trọng lượng mà phần nhiều đạt mật độ từ thông của model LCD. Ngoài ra, màng loa Uniforce cũng là một sáng chế mới của Audeze dựa trên công nghệ của NASA, giúp chiếc tai nghe này không cần phải chạy rà mà vẫn luôn đảm bảo khả năng trình diễn ổn định, chất lượng các tai nghe EL-8 luôn tương đồng khi xuất xưởng, đồng thời tạo lập được độ động đáng ngạc nhiên.
Bề ngoài của EL-8 được chính thương hiệu BMW DesignWorks USA (một đối tác con của tập đoàn BMW chuyên thiết kế công nghiệp) định hướng tới đối tượng trẻ hơn, cao cấp hơn. không chỉ ở ngoại hình trau truốt, EL-8 còn hứa hẹn tương thích với các nhân tố điện thoại nhờ trở kháng chỉ 30Ohms.
Audeze sẽ phân phối hai phiên bản EL-8 ở 2 dạng closed-back và open-back cùng với giá 699USD (tương đương khoảng 15 triệu đồng), song chỉ có một màu Fazor. cụ thể, Đây là tìm kiếm tốt cho những người ko đáp ứng được mức giá hai.000USD của LCD-3.

Thêm vào đó, Audeze cũng tung ra một chiếc USB DAC kiêm headphone Amplifier tối ưu cho các tai nghe cùng hãng. Chiếc Deckard sử dụng mạch Amplifier class A single-end tích hợp các tai nghe có trở kháng lên tới 600Ohm theo ba mức gain, hay có thể sử dụng như preamp cho các hệ thống lớn. Chip DAC hỗ trợ tuy ko phù hợp với nhạc DSD, song có thể xử lý các định dạng PCM ở mức 32 bit / 384 kHz.
Audeze Deckard cũng được BMW DesignWorks USA thiết kế với giá bán dự kiến ở mức 699USD (tương đương khoảng 15 triệu đồng).