Audeze iSine có thêm phiên bản hỗ trợ thực tế ảo VR

Audeze giới thiệu phiên bản hỗ trợ thực tế ảo của tai nghe iSine

Ngay từ khi tung ra loại tai nghe iSine thì Audeze cũng hứa hẹn rằng nó sẽ phù hợp tốt với nhu cầu âm thanh thực tế ảo VR, song Đến nay thì loại iSine VR mới chính thức trình làng.

Audeze iSine

sản phẩm tai nghe in-ear iSine với 2 thành viên đầu tiên là iSine 10 và iSine 20 được coi cao về cao cấp âm thanh so với giá bán dù thiết kế khá kỳ lạ. Chất âm hướng tới chân thực và không gian rộng rãi cũng là những gì mà người sử dụng nội dung thực tế ảo VR cần tới, và kết quả/ thì 1 phiên bản bổ sung/ xu hướng này cũng được Audeze tung ra.
ISine VR có ngoại hình tương tự dòng iSine 10, và có cùng giá bán 399USD tại thị trường Mỹ. Audeze vẫn sử dụng sản phẩm driver Planar Magnetic kích thước 30mm với nam châm Fluxor Magnets làm lên danh tiếng của hãng. Audeze cho biết độ tương đồng của các driver chỉ trong khoảng 1dB, và đáp ứng được góc âm thanh lên tới trên 210 độ.
Theo Audeze, việc họ áp dụng một driver duy nhất ở sẽ giúp bảo đảm được độ đồng nhất về phase âm thanh, ko giống như các tai nghe đa kênh sử dụng da dạng driver. bên cạnh đó, khả năng đáp ứng bass của iSine xuống dưới 10Hz, cùng thiết kế semi-open để có được độ méo hầu như bằng không.
Model iSine VR sẽ có khả năng thích hợptương thích với hầu hết kính thực tế ảo VR hiện có ngoài thị trường, thậm chí cả HTC Vive và Oculus Rift.