Audeze hé lộ chiếc tai nghe in-ear “hi-end” – chiếc tai nghe đắt giá

Audeze hé lộ chiếc tai nghe in-ear “hi-end”

thương hiệu tai nghe cao cấp Audeze mới đây đã tiết lộ Thông số về loại tai nghe in-ear mới nhất của mình mang tên LCD-i4s với mức giá lên tới 2.400 Bảng Anh kèm theo nhiều công nghệ đẳng cấp.

 

Audeze LCD-i4s

1 vài công nghệ đáng Chú ý của LCD-i4s là tai nghe này áp dụng cáp tín hiệu đã được qua xử lý siêu hàn để gia tăng độ bền. dòng tai nghe sắp sản xuất của Audeze – LCD-i4s, được giới thiệu có trọng lượng chỉ 12g và có màng driver mỏng như màng tế bào máu.
LCD-i4s là chiếc tai nghe thuộc thị trường hi-end, mang nhiều Tính năng ấn tượng. Trong đó có khả năng kể đến phần vỏ tai (housing) được làm từ chất liệu Magnesium (để hạn chế và ngăn chặn trường hợp nhòe và vang của các dải tần số trung đến cao). Dây cáp tín hiệu bằng đồng mạ bạc phối hợp với sợi Kevlar, được xử lý siêu hàn để nâng thêm độ chắc chắn.

tai-nghe-in-ear hi-end

Mỗi bên tai là một driver có đường kính 30mm. Theo Audeze, họ sử dụng loạt driver này nhằm nhu cầu “gắn kết những thiếu sót âm thanh của các tai nghe multi-driver”. Tuy nhiên, điều này cũng khiến LCD-i4s có trở kháng lên đến 35 ohm, vì thế nhà ra mắt cũng yêu cầu người dùng nên sử dụng thêm headamp chất lượng để kết ghép với model tai nghe này.
LCD-i4s dự kiến ra mắt vào tháng 6/2017, giá bán lẻ khoảng 2400 Bảng Anh, tương đương 70.500.00 đồng.