Audeze ra mắt tai nghe inear từ phẳng đầu tiên thế giới iSINE10 và iSINE20

Tai nghe inear từ phẳng Audeze iSINE10 và iSINE20 chính thức lên kệ

Hết sức bất ngờ, Audeze ko Thông báo trước nhưng đã cho phân phối mẫu tai nghe in-ear đầu tiên trên Quốc tế sử dụng màng loa từ phẳng gồm iSINE10 và iSINE20.
Audeze bán ra tai nghe inear từ phẳng lần đầu thế giới iSINE10 và iSINE20 Các tai nghe từ phẳng (còn gọi là Planar Magnetic) vốn chỉ xuất hiện ở kích thước lớn, do đề nghị kích thước màng loa phải lớn. Nhưng điều đó ko làm khó được Audeze quá lâu, và dĩ nhiên loại inear mới cũng có sự kết hợp với hãng bề ngoài DesignWorksUSA. Trong khi các driver của tai nghe inear thường chỉ sử dụng màng loa dưới 10mm, hoặc lớn hơn 1 chút với các sản phẩm đặc biệt. cặp đôi iSINE này cùng sử dụng màng loa có kích thước tới 30mm với độ mỏng ấn tượng. Với điều này thì Audeze đã tự hào rằng họ mang tới cao cấp âm thanh chính xác nhất từ trước Hiện nay khi nói về tai nghe inear, với độ méo (THD) dưới 0,1% và dải tần đáp ứng siêu rộng 10Hz – 50kHz.

Audeze iSINE10

Thực tế, driver 30mm này hoàn toàn có khả năng sử dụng trên các tai nghe trùm đầu kích thước fullsize như 1 số nhà xuất ra tai nghe dynamic vẫn làm. Với kích thước chỉ khoảng 20gram (không đi kèm dây tín hiệu), sản phẩm iSINE đã trở thành tai nghe từ phẳng có trọng lượng nhẹ nhất hiện tại, dù đương nhiên là mức này vẫn khá cao đối với các tai ngeh inear thông thường. có khả năng Đây là lý do khiến Audeze phải gắn sẵn móc treo tai (ear hook) cho cặp cặp này. ISINE cùng có lẽ chơi với các Ampli có công suất hết tầm lên tới 3watt, vốn là mức rất cao ngay cả khi so với các tai nghe trùm đầu kích thước lớn. Tuy nhiên, với trở kháng chỉ 16Ohm (với iSINE10) và 24Ohm (với iSINE20), cùng độ nhạy trên 120dB thì chúng có thể chơi với các nguồn phát phổ thông.
Audeze cũng bán kèm trong gói sản phẩm của iSINE cả dây tín hiệu Cipher với đầu giắc Lightning bên cạnh loại dây tín hiệu dạng dẹt đầu ba,5mm thông thường, áp dụng chuẩn connector 2-pin phổ biến. Dây Cipher này bộ giải mã DAC 24-bit chất lượng cao hơn hẳn đối với seri bổ sung/ trong iPhone, và cũng có Amply giới hạn cho iSINE. Đặc biệt, khi cài phần mềm của Audeze thì người sử dụng sẽ có thêm bộ equaliser 10-band để tinh chỉnh lại âm thanh với độ méo thấp, cho phép lưu 2 cài đặt EQ để chuyển đổi nhanh. Giống như các sản phẩm trước đây của Audeze, model tai nghe inear này vẫn sẽ được tung ra tại nhà máy ở California. Tuy nhiên, các mẫu hàng này sẽ không có túi vải hoặc hộp cứng đi kèm. Giá bán của Audeze iSINE10 và iSINE20 ở mức 399 và 599USD tại Mỹ (khoảng 8,9 và 13,4 triệu đồng), có khả năng sẽ tốt hơn một chút khi về tới Viet Nam.