Audinst HUD-DX1 chính thức ra mắt, hỗ trợ giải mã DSD/DXD native

Audinst giới thiệu sản phẩm DAC mới HUD-DX1

Ko thể phủ nhận 1 điều là xu thế nhạc Hi-res nói chung và định dạng DSD nói riêng đang lên như diều gặp gió với số lượng model hỗ trợ đang nhiều như nấm sau mưa. Sản phẩm DAC mới tung ra của Audinst mang tên HUD-DX1 cũng ko nằm ngoài dự đoán. Với thiết khá dễ dàng đến mức làm người chúng ta liên tưởng đến enclosure của những seri amp/dac đến từ JDS Labs, tuy nhiên mẫu hàng đến từ xứ sở Kim chi vẫn mang trong mình sức hấp dẫn riêng biệt với các thông tin kĩ thuật khá ấn tượng. Đó là sản phẩm DAC chất lượng của hãng Audinst với trái tim là mẫu DAC cao cấp nhất hiện tại của của ESS Technology – ES9018K2M.

Audinst HUD-DX1

Nhờ vậy chất liệu cho phép nhận tín hiệu vào và giải mã với mức giới hạn DSD 5.6 MHz và DXD ở mức 384kHz/32bit. quá trình giao tiếp qua cổng USB được đảm nhận bằng module tranceiver cao cấp cao với chất lượng được chắc chắn bằng việc driver được viết bởi chính tay Thesycon. đi cùng với người sử dụng cũng có khả năng áp dụng giao tiếp quang thông qua 2 cổng SPDIF dán và Out được trang bị\ ngay mặt sau máy, đem lại khả năng đáp ứng linh hoạt hơn trong giai đoạn áp dụng.
Các tầng analog cũng được chăm chút khá kĩ càng với nhiều linh kiện chất lượng tốt dù hãng vẫn phải chọn lựa đến vấn đề portable. chi tiết hơn, HUD-DX1 áp dụng MUSES8920 cho phần Line Out và TPA612A2 cho đường Headphone Out độc lập hoàn toàn với nhau. Với trở kháng đầu ra chỉ hai Ohm và công suất lên đến một.5W@32Ohm, có khả năng người dùng sẽ có khả năng thôi lo nghĩ về việc Làm cách nào để chiếc tai nghe khó chiều của mình có thể hoạt động tốt. Audinst HUD-DX1 chấp nhận hoạt động bằng cả nguồn lấy từ cổng USB hay từ adapter 15V bên ngoài. chất liệu nặng 300g, có sẵn 2 màu đen và trắng khá đẹp mắt. Dự kiến mẫu DAC chất lượng này sẽ được bán với giá khoảng 8,3 triệu đồng.